CẶP DẦU GỘI, XẢ PHỤC HỒI GIÚP TÓC SUÔN MƯỢT, BỔ SUNG KERATIN, LÝ TƯỞNG CHO TÓC XOĂN, TÓC KHÔ VÀ XƠ RỐI, SUAVE KERATIN INFUSION SMOOTHING FOR FRIZZY HAIR ( 1 CHAI DẦU GỘI SMOOTHING SHAMPOO 532ML + 1 CHAI DẦU XẢ SMOOTHING CONDITIONER 532ML )

Xuất xứ: SUAVE
750.000₫
Keratin là thành phần cấu trúc quan trọng của mái tóc và móng tay, dầu gội Keratin hiệu quả chính là vì có khả năng cung cấp và bổ sung protein cho mái tóc, đặc biệt là tóc chẻ ngọn, khô...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Keratin là thành phần cấu trúc quan trọng của mái tóc và móng tay, dầu gội Keratin hiệu quả chính là vì có khả năng cung cấp và bổ sung protein cho mái tóc, đặc biệt là tóc chẻ ngọn, khô xơ và hư tổn do quá trình uốn, ép tóc. Keratin được áp dụng rất nhiều trong công nghiệp làm đẹp, đặc biệt là ở các trung tâm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Protein keratin tự nhiên trong tóc sẽ cạn kiệt theo thời gian, khiến tóc khó vào nếp, xơ rối và khó tạo kiểu hơn.  SUAVE KERATIN INFUSION SMOOTHING FOR FRIZZY HAIR là loại dầu gội cân bằng độ pH, sunfat thấp này được pha chế với Công nghệ Keralock™ để truyền chất sừng (Keratin) bị mất vào sợi tóc - đồng thời làm sạch nhẹ nhàng. Nếu được sử dụng thường xuyên, loại dầu gội này mang lại độ mịn lâu dài và kiểm soát tóc xoăn lên đến 48 giờ sau mỗi lần sử dụng. Dầu gội Suave Keratin Infusion Smoothing nhẹ nhàng làm sạch đồng thời truyền chất sừng bị mất vào bên trong sợi tóc, giúp tóc bóng mượt, mềm mượt và dễ tạo kiểu. Dòng sản phẩm này được phát triển để giúp bạn có được mái tóc khỏe đẹp, đẹp tự nhiên. Keratin Infusion Smoothing  cặp dầu gội và xả  của Suave là một giải pháp thay thế đơn giản tại nhà cho các liệu pháp điều trị keratin mà bạn cần

 Mái tóc bạn sẽ mềm mượt, dễ tạo kiểu chỉ cần gội sạch bằng Dầu gội Suave Keratin Infusion Smoothing và kết hợp với dầu xả Keratin Infusion Smoothing. Với khả năng kiểm soát tóc xoăn trong 48 giờ, loại dầu gội và dầu xả chứa keratin này bắt đầu làm mượt tóc từ bên trong đồng thời làm sạch tóc nhẹ nhàng. Tóc sẽ có cảm giác mềm mượt khi chạm vào và dễ quản lý hơn để tự do tạo kiểu theo cách bạn muốn. Cùng với công nghệ hoạt động bằng cách cung cấp các hạt dưỡng ẩm siêu nhỏ giúp khóa ẩm để giúp tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng. Để có kết quả tốt nhất và kiểm soát tóc xoăn lên đến 48 giờ, hãy dùng kèm Dầu xả Suave Keratin Infusion Smoothing để có mái tóc mềm mượt, khỏe mạnh.

Các tính năng và lợi ích chính:

 • Công thức với công nghệ Keralock
 • Nhẹ nhàng làm sạch đồng thời truyền chất sừng bị mất vào sợi tóc để mang lại sự mềm mượt lâu dài
 • Kiểm soát tóc xoăn lên đến 48 giờ
 • Giúp tạo kiểu dễ dàng hơn
 • Dầu gội cân bằng độ pH, sunfat thấp hơn
 • Salon đã được chứng minh là có hiệu quả tương đương với các thương hiệu thẩm mỹ viện hàng đầu bao gồm Kérastase

  Hướng dẫn sử dụng:

  – Làm ướt toàn bộ mái tóc,

  – Lấy một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, tạo bọt massage nhẹ nhàng lên da đầu sau đó tới mái tóc

  – xả sạch lại bằng nước mát hoặc nước ấm, lặp lại 1 lần nữa nếu cần thiêt

  – sau khi gội đầu xong bóp nhẹ mái tóc cho bớt nước, lấy 1 lượng dầu xả ra lòng bàn tay thoa đều, massage nhẹ lên mái tóc đợi khoảng 2-3 phút, tiếp theo xả sạch lại bằng nước. 


  Dầu gội và dầu xả Suave Keratin Infusion Smoothing nhẹ nhàng làm sạch và dưỡng tóc đồng thời truyền chất sừng bị mất vào trong sợi tóc, giúp tóc bóng mượt, mềm mại và dễ tạo kiểu. Được pha chế với công nghệ Keralock, dầu gội cân bằng độ pH, ít sunfat của chúng tôi mang lại độ mềm mại lâu dài và kiểm soát tóc xoăn trong tối đa 48 giờ. Tận hưởng hương thơm sang trọng, lâu dài. Để có mái tóc mềm mại và bóng mượt vô cùng, hãy xoa dầu gội lên tóc và để công thức sang trọng thấm vào từng sợi tóc. Gội sạch và dùng tiếp với Dầu xả Suave Professionals Keratin Infusion Smoothing để có kết quả tốt nhất.

 Trong hơn 75 năm, Suave đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho cả gia đình. Sứ mệnh của chúng tôi là làm là tạo ra chất lượng tiêu chuẩn vàng cho mọi người, để mọi người đều có thể trông xinh đẹp, thơm mát và cảm thấy dễ chịu mỗi ngày.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây