Bàn chải răng Oral-B Cross Action Advanced - Medium, vỉ 8 cái

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: ORAL-B
420.000₫
Oral-B Cross Action Advanced với lông bàn chải PowerTip đầy mạnh mẽ giúp loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa, làm sạch cả trước và sau bề mặt răng, ngăn ngừa tình trạng sâu răng, giúp răng trắng sáng. Mỗi sợi...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Oral-B Cross Action Advanced với lông bàn chải PowerTip đầy mạnh mẽ giúp loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa, làm sạch cả trước và sau bề mặt răng, ngăn ngừa tình trạng sâu răng, giúp răng trắng sáng.

Mỗi sợi lông được sắp xếp linh hoạt để có thể loại bỏ tới 95% các mảng bám những vùng khó tiếp cận như chân răng, các kẽ răng và đường viền nướu.

Công nghệ Max Clean độc đáo giúp báo hiệu thời gian cần thay đổi bàn chải để việc chải răng trở nên hiệu quả nhất (phần lông bàn chải màu xanh lá chuyển sang màu vàng).

Thiết kế mặt sau giúp làm sạch lưỡi và má trong, loại bỏ vi khuẩn gây mùi để hơi thở tươi mát dài lâu.

Thân bàn chải với các miếng đệm silicon tăng độ ma sát giúp việc điều khiển và chải răng dễ dàng hơn.

Độ cứng của lông bàn chải mức độ trung bình - Medium.

Không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi.

Nhập từ Mỹ.  Để tìm cho mình bàn chải đánh răng có khả năng làm sạch và giúp cho cả gia đình bạn thuận tiện trong quá trình vệ sinh cá nhân. Đồng thời giúp cho bạn có một nụ cười tươi khỏe và tự tin. Giờ đây đã có Bàn chải đánh răng Oral – B bộ 8 cây của Mỹ giải pháp tốt nhất cho mọi gia đình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây