DẦU TẦM XUÂN DƯỠNG ẨM LÀM MỀM DA DÀNH CHO TẤT CẢ LOẠI DA ( DA HỖN HỢP, DA KHÔ, DA NHỜN ) MARIO BADESCU ROSE HIPS NOURISHING OIL 29ML

Xuất xứ: MỸ. THUONG HIỆU: MARIO BADESCU
350.000₫
DẦU TẦM XUÂN DƯỠNG ẨM LÀM MỀM DA DÀNH CHO TẤT CẢ LOẠI DA ( DA HỖN HỢP, DA KHÔ, DA NHỜN ) MARIO BADESCU ROSE HIPS NOURISHING OIL 29ML: Thành phần chính: 1. Chiết xuất từ quả Rosa canina: một nguồn...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

DẦU TẦM XUÂN DƯỠNG ẨM LÀM MỀM DA DÀNH CHO TẤT CẢ LOẠI DA ( DA HỖN HỢP, DA KHÔ, DA NHỜN ) MARIO BADESCU ROSE HIPS NOURISHING OIL 29ML: Thành phần chính:
1. Chiết xuất từ quả Rosa canina: một nguồn tự nhiên của vitamin C. Được cho là làm giảm các nhược điểm và kích ứng trên da, cải thiện độ ẩm tổng thể và làm giảm sự xuất hiện của sẹo và nếp nhăn.
2. Glycerin: có tác dụng dưỡng ẩm da bằng cách hút nước từ không khí vào lớp ngoài da. Đồng thời tạo thành một lớp bảo vệ giúp ngăn ngừa mất độ ẩm.  Dầu dưỡng ẩm và làm mềm da mặt | Công thức với chiết xuất tầm xuân và dầu thầu dầu. Dầu tầm xuân nuôi dưỡng Mario Badescu dành cho da hỗn hợp, khô và nhạy cảm | Dầu dưỡng Mario Badescu Rose Hips: Cung cấp độ ẩm dễ chịu để làn da mịn màng và rạng rỡ hơn.  Công thức vitamin C chống oxy hóa. Loại bỏ tình trạng da khô và bong tróc. Thành phần chính:. Được cho là làm giảm các nhược điểm và kích ứng trên da, cải thiện độ ẩm tổng thể và làm giảm sự xuất hiện của sẹo và nếp nhăn. Đồng thời tạo thành một loại dầu dưỡng da mặt nhẹ, hấp thụ nhanh này được thiết kế để giảm bong tróc và mất nước trên bề mặt.                                                                                                                             Hướng dẫn sử dụng: Sau khi rửa mặt sạch và dùng toner, massage 2-3 giọt lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Tiếp theo với kem dưỡng ẩm.                                                                    Sản phẩm này sẽ hồi sinh làn da mất nước và làm mịn các mảng da khô bằng dầu dưỡng ẩm chuyên sâu nhưng nhẹ nhàng. Cung cấp độ ẩm dễ chịu để  làn da mịn màng và rạng rỡ hơn. Thích hợp cho mọi loại da.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây