DẦU XẢ LÀM DÀY TÓC PURA D'OR ADVANCED THERAPY CONDITIONER 709ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU PURA D'OR
780.000₫
 Dầu xả dưỡng ẩm sâu, Sự pha trộn của các thành phần thực vật mà chúng tôi sử dụng trong Dầu xả dưỡng ẩm sâu PURA D'OR Biotin: bao gồm dầu Argan, chiết xuất táo và chiết xuất hạt bí...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 •  Dầu xả dưỡng ẩm sâu, Sự pha trộn của các thành phần thực vật mà chúng tôi sử dụng trong Dầu xả dưỡng ẩm sâu PURA D'OR Biotin: bao gồm dầu Argan, chiết xuất táo và chiết xuất hạt bí ngô, để trẻ hóa tóc. Điểm nổi bật của sản phẩm: Hỗn hợp 17 thành phần hoạt tính chính giúp giảm rụng tóc do gãy rụng, Phục hồi vẻ ngoài của tóc hư tổn và xơ xác Để lại những sợi tóc mượt mà và trông khỏe mạnh hơn. Hỗ trợ da đầu khỏe mạnh, tạo sức sống cho tóc và phục hồi vẻ ngoài tổng thể của tóc Thêm cơ thể và tăng khối lượng cho mái tóc, trông dày hơn .
 • Lời hứa của PURA D'OR: mái tóc khỏe mạnh cho những khách hàng hài lòng.
 • Giúp giảm tóc mỏng, gãy, rụng, xỉn màu, khô & xoăn cứng
 • Giúp tăng khối lượng, độ bền, độ dày, độ ẩm, độ bóng và độ bóng
 • 17 Thành phần hoạt động chính: Dầu Argan, Biotin, He Shou Wu, Chiết xuất cây tầm ma, Niacin, Rong biển đỏ Hàn Quốc, v.v.
 • Làm cho mái tóc của bạn trở lại cuộc sống!

  Một sự pha trộn mạnh mẽ của các thành phần chính nuôi dưỡng bao gồm dầu Argan, chiết xuất táo, dầu ô liu hydro hóa, chiết xuất hạt bí ngô, và các thành phần tự nhiên đã được chứng minh lâm sàng khác giúp tăng cường độ bóng, thúc đẩy khả năng quản lý và nuôi dưỡng và gỡ rối tóc.

   Chúng tôi cung cấp một đảm bảo sự hài lòng 100%.
  không gây dị ứng Không chứa Gluten, Không chứa Formaldehyde, Không chứa Sulfate, Không chứa Silicone, Không chứa Paraben
     
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây