DẦU XẢ LÀM DÀY TÓC VỚI BIOTIN CHO TÓC MỎNG YẾU, ĐẶC BIỆT LÝ TƯỞNG CHO TÓC NHUỘM PUREZERO BIOTIN STRENGTHENING CONDITIONER 354 ML

Xuất xứ: PUREZERO
450.000₫
DẦU XẢ LÀM DÀY TÓC VỚI BIOTIN CHO TÓC MỎNG YẾU, ĐẶC BIỆT LÝ TƯỞNG CHO TÓC NHUỘM PUREZERO BIOTIN STRENGTHENING CONDITIONER 354 ML: được chứng nhận không độc hại, thuần chay bởi PETA. Sản phẩm lý tưởng cho tóc...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

DẦU XẢ LÀM DÀY TÓC VỚI BIOTIN CHO TÓC MỎNG YẾU, ĐẶC BIỆT LÝ TƯỞNG CHO TÓC NHUỘM PUREZERO BIOTIN STRENGTHENING CONDITIONER 354 ML: được chứng nhận không độc hại, thuần chay bởi PETA. Sản phẩm lý tưởng cho tóc hư tổn và tóc nhuộm.


Tại sao lại là Biotin? Tóc của bạn đã được thử thách bởi các yếu tố và cần được giúp đỡ để duy trì độ chắc khỏe. Bằng cách trộn các protein đậm đặc vào công thức, bộ sưu tập Purezero Biotin mang đến sự hỗ trợ mà bạn cần và mang lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, đàn hồi. 

Purezero mang đến hiệu quả thẩm mỹ thực sự và chăm sóc tóc tự nhiên. Với công thức được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn không còn cần phải vận hành hiệu suất để sử dụng sản phẩm tự nhiên nữa. Bộ sưu tập của chúng tôi không chứa sunfat, paraben, gluten, phốt phát, phthalates và thuốc nhuộm. Đặc biệt không Carbon. Thành phần tinh khiết. Tóc của bạn đã được thử nghiệm bởi các yếu tố và nó cần được giúp đỡ để duy trì độ chắc khỏe. Bằng cách trộn Protein đậm đặc trong công thức, Bộ sưu tập Purezero Biotin mang lại sự trợ giúp mà bạn cần và mang lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, đàn hồi. Trò chơi, Bộ, Trận đấu.

Purezero tự hào là thương hiệu có các sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả nhất trên thị trường, đồng thời tránh bất kỳ thành phần nào có thể làm hỏng tóc hoặc gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi liên tục đánh giá tất cả các thành phần của mình và cập nhật các nghiên cứu mới trong lĩnh vực này. Có hơn 100 thành phần mà chúng tôi từ chối đưa vào sản phẩm của mình (bao gồm tất cả Paraben, Sulfates, Thuốc nhuộm, Phốt phát, Phthalates, Gluten, Bất kỳ chất bảo quản giải phóng Formaldehyde nào và nhiều thành phần khác!). Chúng tôi tiếp tục giám sát các thành phần và sản phẩm của mình để đảm bảo rằng bạn không cần phải làm vậy.

 • TĂNG CƯỜNG VÀ SỬA CHỮA:  Purezero Biotin là một công thức độc đáo giúp củng cố mái tóc hư tổn của bạn từ trong ra ngoài. Biotin sẽ ngay lập tức được tiêm vào sợi tóc của bạn, tối đa hóa sức mạnh, độ đàn hồi, sự trẻ trung và hydrat hóa, mang lại mái tóc mềm mại, chắc khỏe và khỏe mạnh.
 • Lợi ích của Biotin: Biotin, loại vitamin anh hùng thiết yếu giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc, lượng tóc, độ dày và sức mạnh, đồng thời giảm gãy rụng và xoăn cứng. 
 • Các thành phần sạch,  Purezero là sản phẩm đầu tiên kết hợp hiệu quả thực sự của thẩm mỹ viện và chăm sóc tóc sạch. Với công thức độc quyền của chúng tôi, bạn không cần phải vận hành ở hiệu suất cao để sử dụng sản phẩm sạch nữa. Nguyên liệu sạch, không cần lo lắng. 
 • CÔNG THỨC NHẸ NHÀNG VÀ SỨC KHỎE: Tất cả các bộ sưu tập Purezero đều sử dụng không: Sulfates, Paraben, Thuốc nhuộm, Gluten, Phốt phát và Phthalates. Công thức của chúng tôi là 100% thuần chay và không bao giờ thử nghiệm trên động vật. Purezero là thành viên đáng tự hào của chương trình Beauty Without Bunnies của PETA.
 • Tự hào được sản xuất tại Mỹ. CarbonFree được chứng nhận bởi CarbonFund. 

  Điểm nổi bật:

 • Dầu xả tăng cường

 • Được chứng nhận không có carbon bởi Carbonfund

 • Không chứa tất cả Sulfates, Paraben, Thuốc nhuộm, Phốt phát, Phthalates và Gluten

 • Chứa Biotin và Protein khác

 • Tuyệt vời cho tóc đã qua xử lý màu!

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: sau khi gội đầu sạch lấy 1 lượng dầu xả PUREZERO BIOTIN STRENGTHENING CONDITIONER thoa và massage nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn, đợi 2-3 phút sau đó xả sạch lại bằng nước, mái tóc bạn trông sẽ óng mượt và bồng bềnh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây