DẦU XẢ THANH LỌC, PHỤC HỒI CHO MỌI LOẠI TÓC VỚI CHIẾT XUẤT TRÀ XANH VÀ BẠC HÀ NATURE LOVE MATCHA+ MINT CONDITIONER 739ML

Xuất xứ: NATURE LOVE
580.000₫
DẦU XẢ THANH LỌC, PHỤC HỒI CHO MỌI LOẠI TÓC VỚI CHIẾT XUẤT TRÀ XANH VÀ BẠC HÀ NATURE LOVE MATCHA+ MINT CONDITIONER -Dầu xả hàng ngày này giúp gỡ rối và dưỡng ẩm cho mái tóc với sự pha trộn...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 • DẦU XẢ THANH LỌC, PHỤC HỒI CHO MỌI LOẠI TÓC VỚI CHIẾT XUẤT TRÀ XANH VÀ BẠC HÀ NATURE LOVE MATCHA+ MINT CONDITIONER -Dầu xả hàng ngày này giúp gỡ rối và dưỡng ẩm cho mái tóc với sự pha trộn của trá xanh Matcha và Bạc Hà.Matcha giúp tóc mềm hơn và là nguồn giàu chất chống oxy hóa. Bạc Hà giúp phục hồi tóc và da đầu của bạn, làm dịu da đầu và giúp mái tóc suôn mượt.
 • Thanh lọc và tiếp thêm sinh lực: Phục hồi da đầu bằng trà  xanh Matcha và bạc hà. Nhẹ nhàng làm mềm đồng thời tiếp thêm hương thơm bạc hà tươi mát.
 • Công thức làm sáng loại bỏ tạp chất và tích tụ.
 • CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI TÓC: Có thể sử dụng hàng ngày hoặc hàng tuần khi cần thiết.
 •  Không có paraben. Không độc hại


  Công dụng:

  Thanh lọc + Tiếp thêm sinh lực cho mái tóc

  Hồi sinh da đầu với  trà xanh Matcha và bạc hà.

  Nhẹ nhàng làm mềm đồng thời tiếp thêm hương thơm bạc hà tươi mát.

  Công thức làm sạch giúp loại bỏ tạp chất và cặn tích tụ

  Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội đầu sạch, lấy một lượng nhỏ dầu xả này thoa lên mái tóc ẩm, massage nhẹ nhàng từ góc tới ngọn tóc, sau đó rửa sạch lại bằng nước. Dầu xả này dành cho mọi loại tóc, có thể được sử dụng hàng ngày hoặc hàng tuần để mái tóc luôn suôn mượt, duy trì da đầu và chân tóc khỏe mạnh. 

  THẬN TRỌNG: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, hãy rửa kỹ bằng nước. Ngừng sử dụng nếu xảy ra kích ứng. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây