XỊT DƯỠNG TÓC 12 TRONG 1 VỚI CHIẾT XUẤT DỪA VÀ HẠNH NHÂN, MILK DAY 12-IN-1 LEAVE-IN CONDITIONER WITH COCONUT MILK AND ALMOND MILK 250ML

Xuất xứ: MILK DAY
380.000₫
XỊT DƯỠNG TÓC 12 TRONG 1 VỚI CHIẾT XUẤT DỪA VÀ HẠNH NHÂN, MILK DAY 12-IN-1 LEAVE-IN CONDITIONER WITH COCONUT MILK AND ALMOND MILK 250ML: Liệu pháp dưỡng tóc đa năng này không chỉ thuần hóa tóc xoăn; Nó cũng bảo...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

  • XỊT DƯỠNG TÓC 12 TRONG 1 VỚI CHIẾT XUẤT DỪA VÀ HẠNH NHÂN, MILK DAY 12-IN-1 LEAVE-IN CONDITIONER WITH COCONUT MILK AND ALMOND MILK 250ML: Liệu pháp dưỡng tóc đa năng này không chỉ thuần hóa tóc xoăn; Nó cũng bảo vệ, dưỡng ẩm, gỡ rối, tăng cường và ngăn ngừa chẻ ngọn, mang lại mái tóc mềm mại, mượt mà và có độ bóng rực rỡ. 

  • Công thức phục hồi hư tổn hàng ngày với nước cốt dừa, sữa hạnh nhân, vitamin E...
  • Bảo vệ, nuôi dưỡng và tăng cường độ đàn hồi của tóc với các thành phần mang lại kết quả tốt
  • Đa năng: Phương pháp điều trị dưỡng tóc đa năng này có tác dụng nhiều hơn là chế ngự tình trạng tóc xoăn cứng; Nó cũng bảo vệ, dưỡng ẩm, gỡ rối, tăng cường và ngăn ngừa chẻ ngọn, mang lại mái tóc mềm mại, mượt mà và có độ bóng rực rỡ.
  • Hướng dẫn sử dụng: Xịt lên tóc ẩm và chải từ da đầu đến ngọn,để khô tự nhiên hoặc  tạo kiểu theo ý muốn. Cảnh báo: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, hãy rửa kỹ bằng nước. Chỉ sử dụng bên ngoài, sử dụng được hàng ngày.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây