Nước Ngâm Kính Áp Tròng KIRKLAND multi-purpose disinfecting solution set 3 chai 473mL

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: KIRKLAND SIGNATURE
780.000₫
Dung dịch khử trùng đa năng Kirkland Signature Purpose Disinfecting Solution Sản phẩm dùng để sử dụng hàng ngày, dung dịch ngâm và rửa kính sát tròng Kirkland Multi-Purpose Solution hòa tan protein, làm sạch và loại bỏ sự tích tụ...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Dung dịch khử trùng đa năng Kirkland Signature Purpose Disinfecting Solution

Sản phẩm dùng để sử dụng hàng ngày, dung dịch ngâm và rửa kính sát tròng Kirkland Multi-Purpose Solution hòa tan protein, làm sạch và loại bỏ sự tích tụ của màng mỡ, bụi bẩn và vi khuẩn từ contact lenses dạng mềm. Đồng thời nước ngâm contact lens còn giúp kính mềm mại, bảo quản cho lần sử dụng tiếp theo được tốt và sạch khuẩn.

Khi được sử dụng hàng ngày, nước rửa kính sát tròng Kirkland Multi-Purpose Solution giúp ngăn ngừa sự hình thành cặn bẩn gây khó chịu trên bề mặt ống kính. Dung dịch ngâm kính Kirkland Multi-Purpose Solution giết chết các vi sinh vật gây hại trên kính. Trong khi kính của bạn đang ngấm nước, công thức bao phủ kính áp tròng trong một tấm đệm giàu độ ẩm để giúp ống kính vẫn thoải mái suốt cả ngày.

Kirkland Multi-Purpose Solution ngoài việc ngâm mềm và bảo quản lenses thì dung dịch này cũng có thể được sử dụng để rửa contact lenses.

Bộ sản phẩm Kirkland Signature Purpose Disinfecting Solution gồm:

3 chai dung dịch –16 ounces mỗi chai (473ml/ chai).
1 cái khay đựng cặp lens. 

Kirkland Multi-Purpose Solution giúp làm sạch, bảo quản trong môi trường phù hợp, khử trùng, loại bỏ protein, làm nước rửa và lưu trữ cho tất cả các loại kính áp tròng mềm bao gồm cả kính silicone hydrogel.

✓ Loại bỏ các protein lắng đọng có thể làm cho việc đeo kính áp tròng trở nên khó chịu

✓ Thích hợp với tất cả các loại kính áp tròng mềm, bao gồm cả silicone hydrogel.

✓ Cung cấp hiệu quả khử trùng đặc biệt.

✓ Trên 16 giờ giữ ẩm cho tròng kính.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây