SERUM CHỐNG LÃO HÓA, LÀM TRẺ HÓA LÀN DA VỚI COLLAGEN VÀ PEPTIDES, PROVENCE BEAUTY YOUTH BOOSTS ANTI AGING FACE SERUM COLLAGEN + PEPTIDES ( CHAI 60ML ) DÙNG ĐƯỢC NGÀY VÀ ĐÊM

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: PROVENCE BEAUTY
480.000₫
SERUM CHỐNG LÃO HÓA DA MẶT  PROVENCE BEAUTY YOUTH BOOSTS ANTI AGING FACE SERUM COLLAGEN + PEPTIDES 60ML với: Collagen và peptide thuần chay có nguồn gốc thực vật tăng cường rõ rệt độ đàn hồi và làm săn chắc vẻ ngoài...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

SERUM CHỐNG LÃO HÓA DA MẶT  PROVENCE BEAUTY YOUTH BOOSTS ANTI AGING FACE SERUM COLLAGEN + PEPTIDES 60ML với:

Collagen và peptide thuần chay có nguồn gốc thực vật tăng cường rõ rệt độ đàn hồi và làm săn chắc vẻ ngoài của da. Công dụng của collagen và peptides chắc là ai cũng đã biết, vậy tại sao Bạn không sử dụng sản phẩm này ngay hôm nay. Hãy liên hệ và đặt hàng với chúng tôi Bạn nhé!

CÁCH SỬ DỤNG:

Sử dụng hàng ngày /hoặc hàng đêm. Sau khi rửa mặt sạch, thoa 2-3 giọt lên mặt và cổ. Thoa trước kem dưỡng ẩm để tăng hiệu quả.

THẬN TRỌNG: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu tiếp xúc xảy ra rửa sạch ngay lập tức. Ngừng sử dụng nếu xảy ra kích ứng. Chỉ sử dụng bên ngoài. ĐƯỢC SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI BỞI PROVENCE BEAUTY NEW YORK, NY. PROVENCE BEAUTY 2017 ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN. SẢN XUẤT TẠI MỸ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây