SET 6 MẶT NẠ GIẤY CẤP ẨM CÂN BẰNG ĐỘ PH GIÚP LÀN DA MỀM MẠI, NGẬM NƯỚC BURT'S BEES HYDRATING SHEET MASK WITH CLARY SAGE

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: BURT'S BEES
390.000₫ 650.000₫
Burt's Bees là một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân của Mỹ chuyên cung cấp sản phẩm ra thị trường quốc tế. Công ty là một công ty con của Clorox miêu tả bản thân như là "thân thiện với Trái Đất, Công...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Burt's Bees là một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân của Mỹ chuyên cung cấp sản phẩm ra thị trường quốc tế. Công ty là một công ty con của Clorox miêu tả bản thân như là "thân thiện với Trái Đất, Công ty Chăm sóc Cá nhân từ thiên nhiên, sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân, sức khoẻ, vẻ đẹp và vệ sinh cá nhân. Burt's Bees sản xuất sản phẩm với thành phần tự nhiên bằng cách sử dụng chế biến tối thiểu như chưng cất/ngưng tụ, chiết suất/hấp/nấu áp suất hơi và thủy phân để duy trì độ tinh khiết của những thành phần này. 


Mặt nạ dưỡng ẩm Burt's Bees được sản xuất với 99% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, đã được bác sĩ da liễu thử nghiệm và không chứa paraben, phthalates và dầu hỏa.Những chiếc mặt nạ này được bổ sung cây xô thơm để cấp nước ngay lập tức, cân bằng độ pH và cải thiện kết cấu làn da của bạn. Mang lại cho làn da của bạn khả năng dưỡng ẩm lâu dài. Với Mặt nạ dưỡng ẩm Burt's Bees Chiết xuất thực vật và hoa giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh và giữ cho làn da ngậm nước, hồi sinh và rạng rỡ một cách hiệu quả. Chúng được đặc chế để giúp làn da của bạn mềm mại và dẻo dai. Mặt nạ dưỡng ẩm rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần lấy mặt nạ ra khỏi túi, đắp mặt nạ lên da sạch, đợi 10-15 phút rồi nhẹ nhàng gỡ ra. Hãy mang đến cho làn da của bạn những điều tốt đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng với Burts Bees. 

  • Cấp nước ngay lập tức cho làn da của bạn với mặt nạ dưỡng ẩm Burt's Bees, giúp cải thiện kết cấu da và làm sạch, loại bỏ dầu bụi bẩn và lớp trang điểm
  • Cây xô thơm và sự pha trộn thực vật của hoa và thực vật giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh
  • Mặt nạ có nguồn gốc 99% tự nhiên này được điều chế cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
  • Đã được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm: Burt's Bees Hydrating Mask được bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa thử nghiệm và bào chế không chứa paraben, phthalates hoặc dầu hỏa.
  • Chăm sóc da Burts Bees: Biến làn da khô thành làn da trẻ hóa, ngậm nước với mặt nạ Burt's Bees dùng một lần để có làn da đẹp tự nhiên. 

    Hướng dẫn sử dụng:


    Mở mặt nạ ra và đặt lên mặt đã rửa sạch, trải đều trên bề mặt. Thư giãn trong 10 đến 15 phút. Sau đó gỡ mặt nạ và nhẹ nhàng massage  lên mặt để có làn da mềm mại, mịn màng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây