SET DẦU GỘI+ XẢ DƯỠNG ẨM NÂNG CAO NEXXUS ADVANCED THERAPPE & HUMECTRESS SHAMPOO & CODITIONER ( 2 CHAI x 946 ML )

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: NEXXUS
1.250.000₫
 💥Dầu gội đầu thương hiệu Nexxus là một sản phẩm đến từ Mỹ. Sản phẩm thiết kế để khôi phục và duy trì độ ẩm cần thiết cho mái tóc, giúp mái tóc thêm dẻo dai, rạng rỡ và khỏe mạnh....
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 💥Dầu gội đầu thương hiệu Nexxus là một sản phẩm đến từ Mỹ. Sản phẩm thiết kế để khôi phục và duy trì độ ẩm cần thiết cho mái tóc, giúp mái tóc thêm dẻo dai, rạng rỡ và khỏe mạnh. Nexxus Advanced Therappe & Humectres, hiện có công thức với Axit Hyaluronic, Vitamin B5, Elastin và Keratin Protein, là hệ thống dầu gội và dầu xả chất lượng thẩm mỹ viện được thiết kế để phục hồi và dưỡng ẩm cho tóc khô trong 48 giờ. Nexxus tiếp tục đi tiên phong và đổi mới, tạo ra sản phẩm chăm sóc tóc thủ công lấy cảm hứng từ các thành phần mạnh mẽ nhất của tự nhiên. 

  •  Nexxus sử dụng các xu hướng và công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phẩm cải tiến dành cho tóc, như dầu gội và dầu xả của chúng tôi, để bổ sung độ ẩm tối ưu cho tóc.

  • Thành phần : Với Axit Hyaluronic, Vitamin B5, Elastin và Protein Keratin, Nexxus Advanced Triple Hydration Complex™ giúp tóc chắc khỏe và hydrat hóa từ trong ra ngoài, phục hồi và bảo vệ nền tảng khỏe mạnh mà mọi kiểu tóc cần có.

  • Kết quả : Nexxus Advanced™ đã được khoa học chứng minh là có thể phục hồi tóc khô và dễ gãy chỉ trong một lần sử dụng và khóa ẩm sâu trong 48 giờ.

    HỒI SINH TÓC KHÔ VÀ DƯỠNG CHỈ TRONG MỘT LẦN SỬ DỤNG*

💥CÔNG DỤNG : -Được chiết xuất từ trứng ca muối chưa nhiều protein cho mái tóc bạn bóng mượt và khỏe mạnh -Thích hợp cho tất cả các loại tóc từ tóc thường tới tóc khô xơ, hư tổn, gãy rụng... -Cân bằng độ ẩm cho mái tóc luôn suông mượt, mềm mại, giảm tình trạng tóc hư tổn chẻ ngọn -Vừa làm sạch tóc và da dầu vừa cấp ẩm cho tóc luôn khỏe khoắn, khỏe mạnh -Đây sẽ là chiến binh cho những khách thường xuyên tạo kiểu tóc bằng hóa chất

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây