Set dầu lạnh xoa bóp giảm đau nhanh Biofreeze Roll On 89ml x2

Xuất xứ: BIOFREEZE
620.000₫
Thương hiệu giảm đau Số # 1 được đề nghị lâm sàng, được tin cậy bởi dược sĩ, vật lý trị liệu, bác sĩ chỉnh hình, trị liệu xoa bóp. Công thức tinh dầu bạc hà độc đáo được hỗ trợ...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 • Thương hiệu giảm đau Số # 1 được đề nghị lâm sàng, được tin cậy bởi dược sĩ, vật lý trị liệu, bác sĩ chỉnh hình, trị liệu xoa bóp.

 • Công thức tinh dầu bạc hà độc đáo được hỗ trợ bởi khoa học và nghiên cứu đã được chứng minh  mang lại tác dụng nhanh, giảm đau lâu và sâu cho các cơn đau cơ , đau lưng, đau khớp và viêm khớp.

 • Được tin tưởng bởi một số vận động viên và huấn luyện viên thể thao tốt nhất thế giới.

 • Dầu xoa bóp dạng lăn tiện lợi  và sử dụng đơn giản thông qua một quả bóng lăn và được TSA phê chuẩn, giúp Biofreeze phù hợp mang theo cho khi đi lại và di chuyển

 • Biofreeze gel áp dụng dễ dàng và thâm nhập nhanh chóng để giảm đau nhanh cho các bộ phận cơ thể như lưng, cổ, vai, đầu gối, bàn tay, cổ tay, khuỷu tay, bàn chân và mắt cá chân.

 • Sản phẩm không được thử nghiệm trên động vật, được sản xuất với các thành phần đucợ cấp USP và không chứa NSAID, paraben, thuốc nhuộm và propylene glycol

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHAI LĂN LẠNH XOA BỐP

Biofreeze Roll On sử dụng gel với một ứng dụng được yêu thích - lăn. Cách tốt nhất để giảm thiểu tiếp xúc với bàn tay và các khu vực khác ngoài vùng da bị ảnh hưởng bỏi cơn đau. Một cách tuyệt vời để áp dụng đông lạnh sinh học vào cổ và vai. Roll On rất dễ áp ​​dụng, làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để sử dụng khi đi du lịch hoặc tại nơi làm việc. Sử dụng Biofreeze Roll On để hoạt động sâu vào cơ bắp bằng cách tạo áp lực ở các khu vực nhạy cảm trong cơ bắp để tăng thêm lợi ích. Điều này cho phép người dùng mát xa thoải mái vùng đau mà không phải rửa tay, giảm cơ hội tác dụng phụ.

Biofreeze Roll On tuyệt vời để massage. Đôi khi, không có gì tốt hơn chữa bệnh bằng tay, và chữa bệnh bằng tay được thực hiện hiệu quả hơn bằng cách sử dụng thuốc giảm đau tại chỗ. Sử dụng một lượng nhỏ để tăng sức đề kháng trong các kỹ thuật xoa bóp sâu đến gân, hoặc sử dụng vừa phải để massage thư giãn và giảm đau.

Bạn có thể sử dụng cụ lăn để thực hiện massage vào đau cổ và cơ vai giúp tăng lưu thông máu cũng như làm ấm vùng cho phép hấp thụ Bio đóng băng sâu hơn. Các thành phần làm mát ngăn ngừa bất kỳ viêm, cho phép mát xa sâu hơn với ít khó chịu hơn. Áp dụng cuộn và làm việc cứng khớp bằng chuyển động để giảm độ cứng và tăng phạm vi chuyển động.

CÔNG DỤNG

 • Làm mát, xoa dịu chỗ khớp bị đau, cứng.

 • Giảm nhanh các cơn đau đối với viêm khớp, đau lưng, đau cơ và đau khớp.

Thành phần hoạt tính: Menthol USP (4%), giúp làm mát dịu và giảm nhanh cơn đau và các thành phần hỗ trợ khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Lắc đều trước mỗi lần sử dụng.

 • Dùng đầu lăn của chai dầu Biofreeze Roll On để lăn vào vùng bị đau theo một chiều.

 • Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Thoa một lớp dầu Biofreeze mỏng trên vùng bị ảnh hưởng không quá 4 lần/ ngày.

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

⚠️Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây