SET KEM CHỐNG NẮNG PHỔ RỘNG, MỎNG NHẸ KIÊM CHỐNG NƯỚC SPF 50 MDSOLARSCIENCES MINRAL CRÈME SPF 50 ( 2 ỐNG x 50ML )

Xuất xứ: MDSOLARSCIENCES
1.250₫
KEM ChỐNG NẮNG PHỔ RỘNG, KIÊM CHỐNG NƯỚC SPF 50 MDSOLARSCIENCES MINRAL CRÈME SPF 50 : bảo vệ da tối đa, không gây kích ứng kể cả với làn da rất nhạy cảm. Hoàn hảo để phơi nắng hàng ngày và...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24


KEM ChỐNG NẮNG PHỔ RỘNG, KIÊM CHỐNG NƯỚC SPF 50 MDSOLARSCIENCES MINRAL CRÈME SPF 50 : bảo vệ da tối đa, không gây kích ứng kể cả với làn da rất nhạy cảm. Hoàn hảo để phơi nắng hàng ngày và ngoài trời. Công thức Broad Spectrum không trọng lượng tuyệt đối này làm mịn mượt mà không có lớp bột trắng. Chứa nhiều Vitamin C và chất chống oxy hóa tự nhiên chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời và các gốc tự do.
Loại kem chống nắng nhẹ, "hầu như không có" này có lớp nền mờ và hoàn hảo để trang điểm dưới hoặc trên lớp trang điểm. Không gây kích ứng và không chứa dầu, loại kem chống nắng chống nước này sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. MDSOLARSCIENCES MINRAL CRÈME SPF 50 còn chứa cả chất chống oxy hóa : vitamin C, trà xanh, lựu, cranberry, không chứa hương nước hoa và không bít lỗ chân lông.  Chống nước: lên đến 80 phút.  Thích hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Lắc kỹ. Thoa đều lên vùng da tiếp xúc với ánh nắng. Nên thoa lại sau mỗi 2 giờ nếu bạn ra nắng nhiều hoặc đi bơi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây