SỮA DƯỠNG ẨM CHỐNG NẮNG BẢO VỆ HÀNG NGÀY EUCERIN DAILY PROTECTION FACE LOTION & SUNSCREEN BROAD SPECTRUM SPF 30 CHAI 118ML

Xuất xứ: EUCERIN
290.000₫
SỮA DƯỠNG ẨM CHỐNG NẮNG BẢO VỆ HÀNG NGÀY EUCERIN DAILY PROTECTION FACE LOTION & SUNSCREEN BROAD SPECTRUM SPF 30 CHAI 118ML: là “sữa dưỡng” kiêm “chống nắng” của hãng dược mỹ phẩm Eucerin. Eucerin Daily Protection  Face Lotion “hội tụ” đầy đủ những...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

SỮA DƯỠNG ẨM CHỐNG NẮNG BẢO VỆ HÀNG NGÀY EUCERIN DAILY PROTECTION FACE LOTION & SUNSCREEN BROAD SPECTRUM SPF 30 CHAI 118ML: là “sữa dưỡng” kiêm “chống nắng” của hãng dược mỹ phẩm Eucerin. Eucerin Daily Protection  Face Lotion “hội tụ” đầy đủ những đặc điểm lý tưởng để dưỡng ẩm, chăm sóc và bảo vệ làn da ban ngày của bạn.

Với chỉ số chống nắng SPF30, Titanium Dioxide (2.38%), Zinc Oxide (4.85%) giúp chống nắng tối ưu, bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB. Cùng thành phần không chứa hương liệu, không gây mụn và an toàn cho da nhạy cảm. Công thức có glycerin, cồn béo (loại cồn tốt cho da) tăng cường độ ẩm, giữ ẩm và làm mềm da cho da trong vòng 24h. Đủ để sau một ngày dài các cô gái trở về nhà, da chúng mình vẫn mềm mại. mượt mà.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: sau khi tẩy trang và làm sạch da mặtj, thoa kem dưỡng ẩm chống nắng này lên da, massage cho kem thấm đều vào da, hoặc có thể thoa sau khi đã thoa serum , vitamin C, hoặc thoa trước khi ra nắng và trước khi trang điểm.


 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây