Viên uống bổ mắt Ocuvite dành cho người trên 50 tuổi Ocuvite Adult 50+ hộp 150 viên

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: BAUSCH + LOMB
Liên hệ
Viên uống bổ mắt dành cho người trên 50 tuổi Ocuvite Adult 50+  là sản phẩm của Bausch + Lomb đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Sản phẩm chứa công thức độc đáo, tổng hợp...
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Viên uống bổ mắt dành cho người trên 50 tuổi Ocuvite Adult 50+  là sản phẩm của Bausch + Lomb đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Sản phẩm chứa công thức độc đáo, tổng hợp những dưỡng chất tốt nhất cho đôi mắt của bạn. Khi có tuổi, mắt của chúng ta có thể bị mất chất dinh dưỡng quan trọng. Đó là lý do tại sao có Ocuvite® cho người người lớn trên 50  tuổi, một vitamin công thức độc đáo giúp bổ sung chất dinh dưỡng mắt để bảo vệ sức khỏe mắt của bạn. 

Ocuvite® Adult 50+ là một công thức độc đáo của các dưỡng chất cho mắt mà không được tìm thấy ở hầu hết các vitamin tổng hợp hàng đầu và thường không thu được đủ thông qua chế độ ăn uống hằng ngày.

Các dưỡng chất thiết yếu cho mắt Lutein, Zeaxanthin và Omega-3

Ngoài ra, có chứa các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa quan trọng, bao gồm vitamin C & E và kẽm.

Công thức Ocuvite tiên tiến để giúp bảo vệ sức khoẻ của mắt. 

Lutein and Zeaxanthin – Chúng là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ, hiện diện tự nhiên trong điểm vàng, và cơ thể của chúng ta không thể sản sinh ra chúng vì thế chúng phải được sản sinh thông qua chế độ ăn uống và bổ sung thêm. Chúng hoạt động để lọc các ánh sáng xanh có hại có thể phá hủy các điểm vàng, khu vực võng mạc chịu trách nhiệm tầm nhìn trung tâm.

Omega-3s – Omega-3s là một là một họ các axit béo thiết yếu để duy trì sức khỏe tổng thể và cũng rất quan trọng trong việc giúp bảo vệ sức khỏe mắt. Chúng hỗ trợ các chức năng thích hợp của đôi mắt bạn khi bạn già đi, và giúp thúc đẩy sản xuất nước mắt cần thiết cho mắt được thoải mái. Ocuvite cung cấp vitamin tổng hợp có thể bị mất. Ocuvite Adult 50+ được đóng gói với những dưỡng chất thiết yếu cho mắt và được tập trung vào một điều, đó là giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn. Vitamin tổng hợp của bạn có thể giảm xuống đáng kể khi nó được chuyển đến mắt, bởi vì hầu hết bao gồm ít hoặc không có Lutein, Zeaxanthin or Omega-3s  – dưỡng chất thiết yếu quan trọng cho sức khỏe đôi mắt của bạn. Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm dành cho người trên 50 tuổi gặp phải các vấn đề sau:
- Có vấn đề thị lực, mắt kém
- Thường xuyên mỏi mắt, khô mắt, đau rát
- Tiếp xúc nhiều với máy tính hoặc các thiết bị điện tử
- Thức khuya, cường độ làm việc cao
- Người muốn bảo vệ mắt, tăng cường thị lực
Hướng dẫn sử dung: 
- Uống mỗi ngày 1 viên sau bữa ăn sáng 
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, ẩm cao, nhiệt độ cao *** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây