Viên uống phục hồi khớp & tâm trạng Nature Made SAM-e Advanced 400mg 60 viên

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: NATURE MADE
850.000₫
Đôi khi cảm xúc làm tâm trạng mất cân bằng khiến bạn cảm thấy thất thường. Sự mất cân bằng này có thể liên quan đến mức độ thấp của một phân tử tự nhiên được gọi là SAM-e. Mức...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Đôi khi cảm xúc làm tâm trạng mất cân bằng khiến bạn cảm thấy thất thường. Sự mất cân bằng này có thể liên quan đến mức độ thấp của một phân tử tự nhiên được gọi là SAM-e. Mức SAM-e có thể xuống thấp do các yếu tố khác nhau bao gồm chế độ ăn uống và lão hóa. Bổ sung mức SAM-e của bạn và cảm nhận sự khác biệt trong tối thiểu 7–14 ngày khi dùng hàng ngày.

Sau hơn 20 năm nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã có kết luận SAM-e là hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người, có tác dụng trong việc cải thiện tâm trạng của con người. Ở những người đang có cảm giác rất buồn phiền, có chế độ ăn uống hằng ngày nghèo nàn hoặc đang mắc các bệnh, trên thực tế tìm thấy rất ít lượng SAM-e trong cơ thể.

Nature Made SAM-e Advanced 400mg giúp tăng lượng SAM-e, cải thiện tâm trạng và điều hòa tính tình. Theo một báo cáo được thực hiện bởi chính phủ Mỹ đã xem xét 28 nghiên cứu y học với hơn 1,500 bệnh nhân và thấy rằng SAM-e là chất đóng nhiệm vụ tích cực đối với tâm tính con người. Các nghiên cứu ngắn hạn và dài hạn khác đều công nhận rằng SAM-e là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe an toàn, không gây hại đối với sức khỏe con người và rất có hiệu quả.

Nature Made SAM-e Advanced Mood and Brain Health Formula cung cấp SAM-e được nghiên cứu lâm sàng để giúp hỗ trợ tâm trạng khỏe mạnh, giờ đây cùng với Choline để hỗ trợ cấu trúc tế bào não, cộng với 3 vitamin B thiết yếu để hỗ trợ não và hệ thần kinh khỏe mạnh. 

✓ SAM-e: Phân tử tự nhiên này được nghiên cứu lâm sàng để giúp hỗ trợ tâm trạng khỏe mạnh và hỗ trợ khớp cử động thoải mái.

✓ Choline: Chất dinh dưỡng hỗ trợ não và hệ thần kinh này được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm.

✓ Ba loại vitamin B: B6, B9 (folate) và B12 kết hợp với nhau: để giúp các tế bào não và cơ thể sản xuất SAM-e.

Thành phần viên uống giảm stress, hỗ trợ khớp Nature Made SAM-e Advanced 400mg

SAM-e Advanced Mood and Brain Health Formula cung cấp SAM-e 400 mg để giúp hỗ trợ tâm trạng khỏe mạnh, cùng với Choline và 3 loại vitamin B thiết yếu.

SAM-e là một phân tử tự nhiên được nghiên cứu lâm sàng để giúp hỗ trợ tâm trạng khỏe mạnh trong vòng 7-14 ngày khi dùng hàng ngày. SAM-e cũng giúp hỗ trợ sự thoải mái cho khớp. SAM-e cung cấp một nguồn lưu huỳnh — một thành phần quan trọng của mô khớp.

Choline là một chất dinh dưỡng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm. Bộ não và hệ thần kinh của bạn cần nó để điều chỉnh trí nhớ, tâm trạng và kiểm soát cơ bắp của bạn.

Vitamin B6, B9 (folate) và B12 giúp tế bào não sản xuất năng lượng cần thiết để hoạt động.

Thành phần: S-adenosylmethionine Tosylate Disulfate, Choline Bitartrate, Cellulose Gel, Methacrylic Acid Copolymer, Sodium Starch Glycolate, Magnesium Stearate, Magnesium Silicate, Silicon Dioxide, Color Added, Triethyl Citrate, Pyridoxine Hydrocloride, Folic Acid, Cyanocobalamin.

Hướng dẫn sử dụng viên uống giảm stress, hỗ trợ khớp Nature Made SAM-e Advanced 400mg

Người lớn: bắt đầu bằng cách uống 1 viên mỗi ngày với nước khi bụng đói.

Nếu lợi ích không đạt được trong vòng hai tuần, bạn có thể yêu cầu mức bổ sung cao hơn. Để xác định mức phù hợp với bạn, hãy tăng dần số lượng viên (tối đa 1600mg/ ngày) cho đến khi đạt được lợi ích. Tối đa 4 viên/ ngày.

Những người bị trầm cảm lưỡng cực (hưng cảm) hoặc đang gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về tâm trạng, bao gồm cả ý định tiêu cực, không nên dùng bất kỳ sản phẩm nào có chứa SAM-e trừ khi có sự giám sát của bác sĩ.

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kỳ loại nào kể cả loại chống trầm cảm, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn và giữ nguyên chất lượng.

Đậy kín nắp sau mỗi lần dùng, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây