Viên Uống Tổng Hợp Vitamin Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi ONE A DAY WOMEN'S 50+ hộp 300 viên

Xuất xứ: BAYER
600.000₫
Từ một người mẹ trở thành một người bà đồng nghĩa với việc mình đã đi gần hết chặn đường của cuộc đời. Bao nhọc nhằn lo toan để gầy dựng nên một gia đình trọn vẹn và êm ấm...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Từ một người mẹ trở thành một người bà đồng nghĩa với việc mình đã đi gần hết chặn đường của cuộc đời. Bao nhọc nhằn lo toan để gầy dựng nên một gia đình trọn vẹn và êm ấm như hiện nay thì sức khỏe yếu đi, bệnh tật triền miên, đi đứng khó khăn và thậm chí đầu óc không còn minh mẫn là một chuyện dễ hiểu. Nhận ra được điều đó, các người con trên thế giới đều mong muốn chia sẻ và mang lại những năm tháng hạnh phúc trên đoạn đường quan trọng của mẹ mình. One A Day Women’s 50+ sẽ cùng bạn báo hiếu tới những người mẹ trên thế giới này.

➤ Sau tuổi 50, các chức năng trong cơ thể bị suy giảm, đặc biệt là khả năng ăn uống, hấp thu dưỡng chất. Điều này khiến hệ miễn dịch dần suy giảm, nguy cơ bệnh tật gia tăng. Ngoài ra, với phụ nữ, rối loạn nội tiết tố giai đoạn tiền mãn kinh cũng gây ra rất nhiều rắc rối. 

➤ One A Day Women's 50+ là vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ sau tuổi 50, với công thức bổ sung dưỡng chất thiết yếu, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia. Một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày cung cấp gần 30 loại vi khoáng chất, 

One A Day Women’s 50+ Multivitamins là một hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh. Được thiết kế đặc biệt để giải quyết các mối quan tâm của phụ nữ trên tuổi ngũ tuần:

  • Cung cấp hơn 20 loại vitamin và 10 loại khoáng chất quan trọng cho cơ thể.
  • Chống lại quá trình oxy hóa các tế bào trong cơ thể khá toàn diện.
  • Giúp sản sinh nhiều chất collagen giúp bôi trơn khớp
  • Ngăn ngừa sự thiếu hụt canxi gây nên bệnh loãng xương 
  • Đặc biệt hỗ trợ bảo vệ tim mạch, ngăn chặn vấn đề đột quỵ
  • Giúp cân bằng huyết áp
  • Nuôi dưỡng sức khỏe cho đôi mắt.
  • Tăng cường hỗ trợ trí não, giúp đầu óc minh mẫn hơn.
  • Nâng cáo sức đề kháng trong cơ thể.
  • Chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, giảm áp lực cho dạ dày. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng. ✜ Chỉ cần uống 1 viên mỗi ngày, vô cùng tiện lợi.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây