DẦU GỘI DẦU DỪA DƯỠNG ẨM TĂNG CƯỜNG ĐỘ BÓNG CHO TÓC OLIOLOGY COCONUT OIL SHAMPOO 946ML

Xuất xứ: OLIOLOGY
650.000₫
Thương hiệu Oliology có một bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc cần thiết để làm mềm, sáng, giải độc và bảo vệ với nhiều đặc tính chống lão hóa. Mỗi sản phẩm đều được...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Thương hiệu Oliology có một bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc cần thiết để làm mềm, sáng, giải độc và bảo vệ với nhiều đặc tính chống lão hóa. Mỗi sản phẩm đều được pha chế từ các loại dầu thực vật bao gồm dầu dừa giàu dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và vitamin để mang lại kết quả làm đẹp. Dầu gội  Coconut oil Oliology giàu dinh dưỡng dầu dừa giúp sợi tóc chắc khỏe hơn là một trong những chất dinh dưỡng tốt nhất của tự nhiên. Công thức giàu dinh dưỡng này kết hợp vơi chiết xuất: tre.hoa cúc, rễ nhân sâm ,lúa mì thủy phân..., giúp dưỡng ẩm sâu, phục hồi hư tổn và phục hồi độ đàn hồi cho tóc, phục hồi tóc hư tổn, thiếu sức sống đồng thời mang lại độ bóng cao cung cấp độ ẩm bị mất. 

  •  Dầu gội này giúp sợi tóc chắc khỏe hơn, phục hồi và tái cấu trúc tóc lão hóa do tạo kiểu bằng nhiệt, xử lý màu hoặc duỗi tóc bằng hóa chất.
  • Phục hồi tóc bằng cách thay thế độ ẩm bị mất đồng thời mang lại độ bóng mạnh mẽ. Giúp tóc mềm mại, rạng rỡ và khỏe mạnh. Tăng cường các sợi để giúp ngăn ngừa chẻ ngọn.
  •  Phục hồi sức sống và cung cấp hydrat hóa mạnh mẽ.
  • Được sản xuất tại Hoa Kỳ, không chứa paraben và không gây độc hại
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây