DẦU GỘI DƯỠNG ẨM TĂNG ĐỘ PHỒNG CHO TÓC WE ARE PARADOXX VOLUME SHAMPOO 975 ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: WE ARE PARADOXX. MADE IN ENGLAND
750.000₫
 DẦU GỘI DƯỠNG ẨM TĂNG ĐỘ PHỒNG CHO TÓC WE ARE PARADOXX VOLUME SHAMPOO 975 ML                                              Tăng độ...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

  •  DẦU GỘI DƯỠNG ẨM TĂNG ĐỘ PHỒNG CHO TÓC WE ARE PARADOXX VOLUME SHAMPOO 975 ML                                              Tăng độ phồng: Dầu gội thuần chay của chúng tôi được làm từ hoa bia và cây tầm ma để giúp tạo độ bồng bềnh và độ phồng cho tóc.
  • DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI TÓC: Dầu gội 91% tự nhiên này hoàn hảo cho mọi loại tóc, để làm sạch và dưỡng ẩm.
  • THÀNH PHẦN AN TOÀN, TỰ NHIÊN: We Are Paradoxx sử dụng các thành phần tự nhiên và hữu cơ trong các công thức của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi lên đến 100% tự nhiên và không chứa sunfat, paraben, PEG và dầu khoáng.
  • Sạch sẽ, ý thức, sắc đẹp: Các sản phẩm làm đẹp bền vững, thuần chay, không độc tố, không độc hại, không chứa gluten, thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã tạo ra bộ sưu tập chăm sóc tóc của mình với sự minh bạch hoàn toàn về thành phần và lưu ý đến chính sách nghiêm ngặt không chứa độc tố.
  • VẺ ĐẸP KHÔNG NHỰA: Chúng tôi sử dụng bao bì giấy bạc để giúp chống lại cuộc chiến chống rác thải nhựa và đặc biệt là để giảm lượng nhựa thải ra các bãi chôn lấp và đại dương của chúng ta. Tái chế nhựa hoặc sử dụng nhựa tái chế là không đủ để bảo vệ môi trường của chúng ta. We Are Paradoxx Volume Shampoo 975ml nâng niu và chăm sóc mái tóc của bạn để bạn luôn trông thật tuyệt vời. Điều quan trọng là phải sử dụng dầu gội đầu để làm sạch tóc đúng cách, vì dầu xả và thuốc quấn tóc không gội sạch được.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây