DẦU GỘI DƯỠNG ẨM TÓC MƯỢT PTH BY TARAJI SERENE QUEEN 355ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: PTH BY TARAJI
525.000₫
  TPH của Taraji Serene Queen Dầu gội dưỡng ẩm tóc mượt mà không chứa Sulfate với hoa cúc và trà xanh, thuần chay, không chứa Sulfate và không độc hại, dành cho phụ nữ và nam giới,       ...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

  •   TPH của Taraji Serene Queen Dầu gội dưỡng ẩm tóc mượt mà không chứa Sulfate với hoa cúc và trà xanh, thuần chay, không chứa Sulfate và không độc hại, dành cho phụ nữ và nam giới,                                                         Lý tưởng cho tóc thẳng và tóc gợn sóng, loại dầu gội làm sạch sâu này có màu an toàn và đủ dịu nhẹ để sử dụng hàng ngày. Làm cho nó trở thành một phần của bộ dầu gội và dầu xả của bạn. 
  • Nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu với lượng bọt phong phú giúp tóc siêu mềm, mượt và tươi tốt khi chạm vào. Dầu gội dưỡng ẩm này mang lại cảm giác lướt nhẹ nhàng, thoải mái để giúp gỡ rối.
  • Thêm nó vào các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc tóc mà bạn thích, chẳng hạn như huyết thanh tóc, dầu jojoba, dầu argan, dầu xả sâu, điều trị da đầu, kem uốn tóc, gỡ rối tóc, mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc, tinh dầu, v.v.
  • Chúng tôi sử dụng các thành phần giúp tóc khỏe mạnh: cây thùa, lô hội, dầu bơ, protein baobab, biotin, dầu thầu dầu, hoa cúc, hạt lanh, trà xanh, mật ong, dầu ô liu, bơ hạt mỡ, dầu squalane, dầu cây trà và nhiều hơn nữa.
  • Cho dù bạn để tóc kiểu dệt, sóng, tóc giả, bím tóc, thẳng hay xoăn, TPH của TARAJI sẽ định nghĩa lại việc chăm sóc tóc cho da đầu và tóc của bạn. Sản phẩm của chúng tôi không chứa chất độc hại, không chứa gluten và an toàn cho mọi loại tóc.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây