DẦU GỘI LÀM DÀY TÓC PURA D'OR ADVANCED THERAPY SHAMPOO 709ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU PURA D'OR
780.000₫
- Dầu gội làm dày tóc của chúng tôi được pha chế với biotin và hỗn hợp độc quyền độc quyền của chúng tôi gồm 17 chất ngăn chặn DHT, được cô đặc gấp 1,5 lần, bao gồm chiết xuất...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 • - Dầu gội làm dày tóc của chúng tôi được pha chế với biotin và hỗn hợp độc quyền độc quyền của chúng tôi gồm 17 chất ngăn chặn DHT, được cô đặc gấp 1,5 lần, bao gồm chiết xuất cây tầm ma, hạt bí ngô và dầu hạt thì là đen. Đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng giúp giảm tóc mỏng, tăng cường độ chắc khỏe và độ dày của tóc với khối lượng tăng lên và giảm gãy rụng. Các kết quả cá nhân có thể thay đổi. *
 • DẦU GỘI DỰA TRÊN THÀNH PHẦN HỮU CƠ: Dầu gội đậm đặc 1,5 lần của chúng tôi được sản xuất bằng Dầu Argan hữu cơ, Dầu Vitamin E, Dầu Cây trà và nhiều thành phần cao cấp khác, tất cả đều được liệt kê trên nhãn. Những loại vitamin thiết yếu cho tóc này giúp hydrat hóa da đầu để thúc đẩy tóc dày hơn, đầy đặn hơn ở nam giới và phụ nữ. Được sản xuất không có sunfat và không có paraben có thể gây hại cho da đầu hoặc sự phát triển của tóc.
 • BẢO VỆ VÀ CĂNG BÓNG TÓC CỦA BẠN: dầu gội trị liệu tiên tiến của chúng tôi được sản xuất với thành phần lô hội hữu cơ thay vì gốc nước để tạo ra dầu gội  sạch nhất, hữu cơ nhất, không độc hại, dầu gội tự nhiên tốt nhất.
 • CẢI THIỆN MÁI TÓC: sản phẩm này an toàn để sử dụng như dầu gội  hàng ngày. Nó cũng hoạt động tốt nếu bạn cần các sản phẩm dành cho tóc khô, hư tổn và như một loại dầu gội trị màu cho phụ nữ và nam giới. Giúp làm sạch da đầu, cải thiện sức khỏe tổng thể của mái tóc.
 • Lời hứa của PURA D'OR: mái tóc khỏe mạnh cho những khách hàng hài lòng.
 • Giúp giảm tóc mỏng, gãy, rụng, xỉn màu, khô & xoăn cứng
 • Giúp tăng khối lượng, độ bền, độ dày, độ ẩm, độ bóng và độ bóng
 • 17 Thành phần hoạt động chính: Dầu Argan, Biotin, He Shou Wu, Chiết xuất cây tầm ma, Niacin, Rong biển đỏ Hàn Quốc, v.v.
 • Làm cho mái tóc của bạn trở lại cuộc sống!

  Một sự pha trộn mạnh mẽ của các thành phần chính nuôi dưỡng bao gồm dầu Argan, chiết xuất táo, dầu ô liu hydro hóa, chiết xuất hạt bí ngô, và các thành phần tự nhiên đã được chứng minh lâm sàng khác giúp tăng cường độ bóng, thúc đẩy khả năng quản lý và nuôi dưỡng và gỡ rối tóc.

   Chúng tôi cung cấp một đảm bảo sự hài lòng 100%.
  không gây dị ứng Không chứa Gluten, Không chứa Formaldehyde, Không chứa Sulfate, Không chứa Silicone, Không chứa Paraben
     
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây