DẦU GỘI SUÔN MƯỢT TÓC CHI ENVIRO SMOOTHING SHAMPOO 946ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: CHI
1.280.000₫
.Các sản phẩm tóc CHI đã phát triển rất phổ biến trong những năm gần đây. CHI Haire là nhãn hiệu của Farouk Systems, một công ty Mỹ tập trung vào các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Sản...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

.Các sản phẩm tóc CHI đã phát triển rất phổ biến trong những năm gần đây. CHI Haire là nhãn hiệu của Farouk Systems, một công ty Mỹ tập trung vào các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Sản phẩm tóc CHI hiện được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bộ sản phẩm của CHI rất phong phú và hiện bao gồm: thuốc nhuộm tóc, dầu dưỡng tóc, dầu gội, dầu xả, máy uốn tóc, máy duỗi tóc,máy sấy tóc,…Trong đó CHI ENVIRO: Dòng sản phẩm siêu dưỡng mượt tóc. DẦU GỘI SUÔN MƯỢT TÓC CHI ENVIRO SMOOTHING SHAMPOO 946ML: có chứa phức hợp ngọc trai và lụa, cung cấp độ ẩm và độ mịn tối đa cho tóc xoăn, thẩm thấu vào tóc để dưỡng và giữ nếp tóc một cách nhẹ nhàng, mềm mại nhất.   

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lương dầu gội vừa đủ, xoa và massage nhẹ nhàng vào da đầu từ gốc đến ngọn. Sau đó xả sạch lại bằng nước. Lặp lại 1 lần nữa nếu cần thiết , tiếp theo dùng dầu xả.

Cảnh báo: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt bạn, hãy rửa kỹ bằng nước. Ngừng sử dụng nếu xảy ra mẩn đỏ hoặc kích ứng. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây