DẦU XẢ DƯỠNG ẨM TẠO ĐỘ PHỒNG CHO TÓC WE ARE PARADOXX VOLUME CONDITIONER 975ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: WE ARE PARADOXX. MADE IN ENGLAND
750.000₫
Mô tả sản phẩm: Loại dầu xả 99% tự nhiên đầy mê hoặc này sẽ cung cấp độ ẩm tăng cường cho mái tóc của bạn: Tối ưu hóa mái tóc mượt mà, mềm mại với độ bóng tốt hơn Dầu argan và sự...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Mô tả sản phẩm:

Loại dầu xả 99% tự nhiên đầy mê hoặc này sẽ cung cấp độ ẩm tăng cường cho mái tóc của bạn:

Tối ưu hóa mái tóc mượt mà, mềm mại với độ bóng tốt hơn
Dầu argan và sự pha trộn giữa các khoáng chất và vitamin B, C + E sẽ mang lại cho mái tóc vẻ ngoài khỏe mạnh, giúp tóc không bị rối, ngậm nước và bóng mượt.
An toàn và hoàn hảo để sử dụng hàng ngày.
Argan làm tăng độ đàn hồi của tóc và phục hồi độ bóng.
Jojoba từ các loại dầu tự nhiên trên tóc của bạn để dưỡng ẩm mà không gây cảm giác nhờn.  Dưỡng ẩm cho tóc với Dầu xả We Are Paradoxx Volume. Dầu xả phong phú có chứa hoa bia và cây tầm ma trắng, giúp tạo ảo giác về độ phồng của tóc mà không gây cảm giác nặng nề. Mặt khác, dừa, quả phỉ và trà xanh matcha mang lại độ bóng tuyệt vời cho mái tóc.Dầu xả We Are Paradoxx Volume 975ml nâng niu và chăm sóc mái tóc của bạn để bạn luôn trông thật tuyệt vời. Chức năng: Tăng độ dày, Tăng độ bóng cho mái tóc của bạn. Gội đầu sạch chắc chắn là dầu gội đầu, nhưng dầu xả cũng rất quan trọng để giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh. Hãy chăm sóc mái tóc của bạn, nó đáng giá đấy! Dầu xả chăm sóc tóc theo một cách hoàn toàn khác so với dầu gội đầu. Nếu bạn gội đầu mà không dùng dầu xả, tóc sẽ có nguy cơ bị xơ.                                                                          Hãy nuông chiều mái tóc của bạn với dầu xả We Are Paradoxx Volume Conditioner. Loại dầu xả đậm đặc này được chiết xuất từ ​​hoa bia và cây tầm ma trắng để tạo cảm giác về độ phồng mà không làm nặng tóc.Hoàn hảo cho những người có mái tóc phẳng, loại dầu xả này giúp tạo độ phồng đầy đủ trong khi tinh chất dừa, quả phỉ và trà xanh matcha giúp tóc bóng mượt tuyệt vời . Sản phẩm thuần chay và không độc hại. Dưỡng ẩm cho tóc với Dầu xả We Are Paradoxx Volume. Dầu xả phong phú có chứa hoa bia và cây tầm ma trắng, giúp tạo ảo giác về độ phồng của tóc mà không gây cảm giác nặng nề. Mặt khác, dừa, quả phỉ và trà xanh matcha mang lại độ bóng tuyệt vời cho mái tóc.


Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội đầu, thoa lên tóc ướt và xả sạch. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng sau Dầu gội dưỡng ẩm WE ARE PARADOXX VOLUME SHAMPOO.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây