DẦU XẢ THANH LỌC, PHỤC HỒI CHO MỌI LOẠI TÓC VỚI CHIẾT XUẤT TINH DẦU TRÀ TRÀM VÀ BẠC HÀ NATURE LOVE TEA TREE + MINT CONDITIONER 739ML

Xuất xứ: NATURE LOVE
580.000₫
 Dầu xả Nature Love Tea Tree + Mint - Được pha trộn với các loại tinh dầu và chiết xuất thực vật để bù nước cho da đầu khô, bong tróc và làm mềm tóc từ gốc đến ngọn. Mùi bạc...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 •  Dầu xả Nature Love Tea Tree + Mint - Được pha trộn với các loại tinh dầu và chiết xuất thực vật để bù nước cho da đầu khô, bong tróc và làm mềm tóc từ gốc đến ngọn. Mùi bạc hà tươi mát sẽ khiến mái tóc bạn hồi sinh.
 • Thanh lọc và tiếp thêm sinh lực: Phục hồi da đầu bằng tinh dầu tràm trà và bạc hà. Nhẹ nhàng làm sạch mềm mại và óng mượt, tiếp thêm hương thơm bạc hà tươi mát.
 • CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI TÓC: Có thể sử dụng hàng ngày hoặc hàng tuần khi cần thiết.
 •  Không có paraben. Không độc hại


  Công dụng:

  Thanh lọc + Tiếp thêm sinh lực cho mái tóc

  Hồi sinh da đầu với tinh dầu tràm trà và bạc hà.

  Nhẹ nhàng làm sạch đồng thời tiếp thêm hương thơm bạc hà tươi mát.
   Được pha trộn với các loại tinh dầu và chiết xuất thực vật để bù nước cho da đầu khô, bong tróc và làm mềm tóc từ gốc đến ngọn. Mùi bạc hà tươi mát sẽ khiến mái tóc bạn hồi sinh.

  Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội đầu sạch, lấy một lượng nhỏ dầu xả này thoa lên mái tóc ẩm, massage nhẹ nhàng từ góc tới ngọn tóc, sau đó rửa sạch lại bằng nước. Dầu xả này dành cho mọi loại tóc, có thể được sử dụng hàng ngày hoặc hàng tuần để mái tóc luôn suôn mượt, duy trì da đầu và chân tóc khỏe mạnh. 

  THẬN TRỌNG: Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, hãy rửa kỹ bằng nước. Ngừng sử dụng nếu xảy ra kích ứng. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây