Dầu Xả Dưỡng Ẩm, Phục Hồi Tóc Hư Tổn OLAPLEX No.5 BOND MAINTENANCE CONDITIONER 250ML Conditioner 250ml

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: OLAPLEX
550.000₫
Dầu Xả Phục Hồi Hư Tổn Olaplex No.5 Shampoo 250ml có tác dụng bảo vệ và sửa chữa tóc hư tổn, chẻ ngọn và xoăn bằng cách liên kết lại các liên kết bị hỏng. Đây là một loại dầu...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Dầu Xả Phục Hồi Hư Tổn Olaplex No.5 Shampoo 250ml có tác dụng bảo vệ và sửa chữa tóc hư tổn, chẻ ngọn và xoăn bằng cách liên kết lại các liên kết bị hỏng. Đây là một loại dầu gội có khả năng dưỡng ẩm, phục hồi cao giúp tóc dễ quản lý, sáng bóng và khỏe mạnh hơn sau mỗi lần sử dụng.

Đồng thời cung cấp dưỡng chất lấp đầy các lỗ rỗng trên sợi tóc, lưu giữ và tăng tính liên kết đồng nhất của sợi tóc, giúp mái tóc bạn trở nên chắc khỏe, mượt mà hơn.

Bảo vệ màu nhuộm. Cân bằng độ pH.

Không chứa paraben, sulphate, phosphate.

Sản phẩm thuần chay. Thân thiện với môi trường.

XUẤT XỨ: USA

THÀNH PHẦN CHÍNH

Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate: hoạt chất gắn liên kết lưu huỳnh, tiếp theo là Biotin, Panthenol và Protein thực vật, giúp mái tóc không bị giòn gãy hoặc bám dày lên.

Silicone hoà tan trong nước tốt nhất đó là divinyldimethicone/dimethicone copolymer, giúp mái tóc trơn mượt hoàn hảo.
Chiết xuất từ hoa hướng dương, quả mận, lá hương thảo, chuối…

CÁCH SỬ DỤNG

Đầu tiên bạn nên gội sạch mái tóc bằng dầu gội Olaplex No.4  Bond Maintenance, bước này bạn nên xả tóc thật sạch bằng nước trước khi bôi dầu gội lên tóc giúp tăng hiệu quả của việc gội hơn.

Sau khi xả sạch dầu gội trên tóc, bạn để tóc hơi ẩm và thoa dầu xả Olaplex No.5 Bond Maintenance lên đều mái tóc, mát xa nhẹ nhàng tóc và vùng da đầu để kích thích tuần hoàn máu dưới da đầu, giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi và phát triển của tóc và da đầu, cũng như giúp dầu xả thấm sâu và đều cả sợi tóc.

Giữ dầu xả trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Rồi bạn xả sạch lại bằng nước lạnh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây