SET KEM DƯỠNG ẨM NÂNG CAO NGÀY VÀ ĐÊM OLAY ADVANCED REGENERIST ( 2 HỘP x 48G )

Xuất xứ: OLAY
1.250.000₫

Thương Hiệu: OLAY, Xuất Xứ: MỸ

Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Olay, trước đây là Oil of OlayOil of Olaz, Oil of Ulan hoặc Oil of Ulay, là một thương hiệu chăm sóc da của Mỹ thuộc sở hữu của Procter & Gamble. Trong năm tài chính 2009, kết thúc vào ngày 30 tháng 6, Olay chiếm khoảng 2,8 tỷ đô la doanh thu của P&G

Olay là một thương hiệu thuộc tập đoàn P&G và được xuất hiện trên thị trường từ năm 1950. Nguồn gốc của thương hiệu Olay xuất phát từ câu chuyện tình yêu của Graham Wulff - nhà hóa học Nam Phi dành cho người vợ của mình. Khi thấy vợ sử dụng sản phẩm làm đẹp bị nhờn rít, ông đã nghiên cứu và cho ra đời một loại kem mới có khả năng dưỡng da ưu việt hơn. Sau 5 năm có mặt trên thị trường làm đẹp, Olay đã trở thành sản phẩm dưỡng da nổi tiếng tại Nam Phi. Sau đó, sản phẩm này đã tiếp tục lan rộng ra các nước khác và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Hiện tại, Olay đã được sử dụng rộng rãi và có mặt tại hơn 200 nước khác nhau trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mỗi nước sẽ áp dụng tiêu chuẩn và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khác nhau, cụ thể:

  • Việt Nam, Thái Lan: Olay được sản xuất tại thị trường Việt Nam, Thái Lan chưa được đánh giá cao về chất lượng. Thời gian đầu, Olay được quảng bá rất rầm rộ tại thị trường Việt Nam nhưng sau đó đã bị chìm xuống bởi sự xâm nhập của các mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc.
  • Anh: Ở Anh, các sản phẩm Olay bị đánh giá có nhiều thành phần gây kích ứng và làm cho khách hàng bị mẩn đỏ sau khi sử dụng.
  • Đức: Tại thị trường Mỹ, Olay được đánh giá là gây nhờn rít cho da và thấm hút chậm. Bên cạnh đó, Olay được sản xuất tại Đức sẽ không phù hợp với khách hàng tại Việt Nam bởi sự khác nhau về khí hậu, đặc biệt là làn da dầu, hỗn hợp thiên dầu.
  • Mỹ: Olay sản xuất ở Mỹ được xem là sản phẩm được nhiều chị em tin dùng nhất. Sản phẩm này có khả năng thấm nhanh nên có thể sử dụng cho mọi loại da đặc biệt là khách hàng có làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, hầu hết khách hàng order mỹ phẩm Mỹ thương hiệu Olay về sử dụng đều đánh giá cao chất lượng và hiệu quả của sản phẩm
  • OLAY ADVANCED là sản phẩm tổng hợp nhiều công dung: dưỡng ẩm, chỉnh sửa các nếp nhăn, căng bóng ,săn chắc da. Công thức B3+ của OLAY với 25% Hyaluronic acid tái tạo tế bào bề mặt và đưa các thành phần chống lão hóa 10 lớp sâu vào bề mặt da. Đặc biệt sản phẩm này không paraben, không phthates, không synthetic dyes

Cách Sử Dụng: sau bước làm sạch da lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên mặt và cổ bạn vào buổi sáng và buổi tối. hoặc có thể thoa sau bước tone và serum, nếu là ban ngày bạn nên thêm 1 lớp kem chống nắng là  hoàn thiện, sau đó bạn tiếp tục hoàn thành các bước trang điểm cho 1 ngày mới rạng rỡ, xinh tươi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây