KEM DƯỠNG ĐÊM REVUELE PEPTIDES & RETINOL NOURISHING NIGHT CREAM 50ML SĂN CHẮC CHỐNG LÃO HÓA

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: REVUELE. MADE IN: BULGARIA
Liên hệ
 KEM DƯỠNG BAN ĐÊM REVUELE PEPTIDES & RETINOL. Loại kem này được thiết kế để giúp nuôi dưỡng trong giấc ngủ ban đêm, khi da ở trạng thái bình tĩnh. Công thức được làm giàu với phức hợp peptide và...
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 KEM DƯỠNG BAN ĐÊM REVUELE PEPTIDES & RETINOL. Loại kem này được thiết kế để giúp nuôi dưỡng trong giấc ngủ ban đêm, khi da ở trạng thái bình tĩnh. Công thức được làm giàu với phức hợp peptide và retinol giúp duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da. Peptide và retinol là những thành phần được biết là làm tăng mức độ hydrat hóa và giúp bảo vệ da khỏi các yếu tố gây hại, giúp làn da trông tươi tắn và mịn màng hơn. 
 

             Peptide là những túi protein , một phần cấu tạo nên làn da của chúng ta. không có chúng da bắt đầu mất đi độ săn chắc và đàn hồi, các nếp nhăn bắt đầu hình thành và bề mặt da thay đổi. Sử dụng các sản phẩm có chứa peptide làm làn da trông tre trung hơn.                                                                                         Retinol hay Vitamin A là thành phần chống lão hóa  vượt thời gian, cho đến nay chưa có thành phần nào tương đương thay thế được. 

 

. Cách sử dụng: Thoa mỗi tối trên mặt, cổ và ngực. Massage nhẹ nhàng với kem cho đến khi nó được hấp thụ hoàn toàn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây