KẸO DẺO HỖ TRỢ GIẢM CÂN, THANH LỌC CƠ THỂ GIẤM TÁO HỮU CƠ NATURE'S TRUTH ORGANIC APPLE CIDER VINEGAR ( HỘP 120 VIÊN )

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: NATURE'S TRUTH
650.000₫
Nature’s Truth Organic Apple Cider Vinegar Gummies được tạo ra và sản xuất tại Hoa Kỳ, và được chứng nhận hữu cơ USDA. USDA yêu cầu một số tiêu chuẩn cụ thể phải được đáp ứng để một sản phẩm có...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Nature’s Truth Organic Apple Cider Vinegar Gummies được tạo ra và sản xuất tại Hoa Kỳ, và được chứng nhận hữu cơ USDA. USDA yêu cầu một số tiêu chuẩn cụ thể phải được đáp ứng để một sản phẩm có con dấu Hữu cơ của USDA và Kẹo dẻo giấm táo hữu cơ ngon tuyệt của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn đó. Thực phẩm và nguyên liệu hữu cơ được sản xuất mà không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp, phân bón tổng hợp hoặc sinh vật biến đổi gen. Người chứng nhận được chính phủ phê duyệt hàng năm kiểm tra các trang trại hữu cơ để đảm bảo rằng họ đang tuân thủ tất cả các quy tắc cần thiết để đáp ứng các yêu cầu hữu cơ của USDA.

Tại Nature’s Truth, chúng tôi cam kết thực hiện một phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, tự nhiên. Vì GMO không phải tự nhiên mà có, chúng tôi đã dành nhiều năm để tìm kiếm các nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của chúng tôi trong nhiều năm. Các nhà cung cấp của chúng tôi được yêu cầu cung cấp tài liệu thích hợp để xác nhận các thành phần của họ có nguồn gốc Không biến đổi gen. Là một phần của quy trình đánh giá thành phần Không biến đổi gen của chúng tôi, các nhà cung cấp của chúng tôi được đánh giá về các biện pháp sản xuất và truy xuất nguồn gốc Không biến đổi gen. Giao thức của chúng tôi bao gồm việc xem xét cẩn thận tài liệu hỗ trợ, lượt truy cập trang web và thử nghiệm PCR (Phản ứng chuỗi polymerase) để xác minh.

Kẹo dẻo giấm táo hữu cơ của chúng tôi có Cam kết không biến đổi gen, đảm bảo rằng mọi thành phần trong kẹo cao su này đều không biến đổi gen. Ngoài ra, Kẹo dẻo Dấm Táo Hữu cơ của chúng tôi được chứng nhận phù hợp với Chương trình Hữu cơ Quốc gia USDA, không cho phép GMO. 

Táo được sử dụng trong Nature's Truth USDA Organic Apple Cider Vinegar Gummies chỉ được chọn lọc thủ công từ những trang trại tươi nhất và được xay, tận dụng mọi phần của trái cây trừ phần lõi. Theo truyền thống được sử dụng trong các phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, giấm táo đã và đang hỗ trợ lối sống lành mạnh trong nhiều thế kỷ.

Nature’s Truth USDA Organic Apple Cider Vinegar Gummies cung cấp sự hỗ trợ dinh dưỡng mà bạn cần và hoàn toàn không chứa: gluten, đậu nành, lúa mì, sữa, men, lactose, hương vị nhân tạo và chất làm ngọt nhân tạo! 

Công dụng Kẹo dẻo giấm táo hữu cơ Nature's Truth Organic Apple Cider Vinegar

-  Hỗ trợ đào thải chất độc hại ra ngoài, thanh lọc cơ thể.

-  Tạo cảm giác no (giảm cảm giác đói thèm ăn bất thuờng), hỗ trợ ăn kiêng cho người giảm cân.

-  Giúp giảm cân an toàn, 

-  Ngăn chặn tích lũy mỡ thừa, đặc biệt là ở bụng

-  Bổ sung năng lượng, tăng cường quá trình trao đổi chất

-  Tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi.

-  Giảm mỡ máu, cholesterol xấu, chống đột quỵ, bảo vệ tim mạch

-  Kẹo dẻo giấm táo Apple Cider Vinegar còn giúp ổn định đường huyết

-  Làm đẹp da, giúp da rạng rỡ, mịn màng  

Đối với người lớn, dùng hai (2) viên kẹo thuần chay mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn. Để có kết quả tối đa, hãy tăng lên hai (2) viên kẹo ba lần mỗi ngày.

 

CHÚ Ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra, ngay lập tức ngừng sử dụng sản phẩm này và hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc bị thiếu, không sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Tránh nhiệt độ quá cao. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây