MEN VI SINH HỖ TRỢ HỆ TIÊU HÓA TRUNATURE ADVANCED DIGSTIVE PROBIOTIC HỘP 100 VIÊN

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: TRUNATURE
455.000₫
Các viên trunature Digestive Probiotic giúp duy trì hệ tiêu hóa tốt và hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh. Đường tiêu hóa của chúng ta gồm một số lượng khổng lồ đa dạng các vi khuẩn tự nhiên. Ước tính...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Các viên trunature Digestive Probiotic giúp duy trì hệ tiêu hóa tốt và hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Đường tiêu hóa của chúng ta gồm một số lượng khổng lồ đa dạng các vi khuẩn tự nhiên. Ước tính có đến 100 nghìn tỷ vi khuẩn sinh sống chỉ tính riêng trong đường ruột. Phần lớn các vi khuẩn này không có hại. Chúng làm việc với nhau để giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh và bình thường.

 • Giúp duy trì sức khỏe tiêu hóa.
 • Hỗ trợ một hệ miễn dịch khỏe mạnh.
 • Tái tạo, sinh trưởng và duy trì các vi khuẩn có lợi trong hệ thống tiêu hóa. 
 • Giúp làm giảm các tác dụng phụ liên quan đến việc dùng k.h.á.n.g sinh.
 • Mang lại cảm giác khỏe mạnh. 

  Thỉnh thoảng, các nguyên nhân như ăn uống không đảm bảo, du lịch, lối sống bận rộn, sử dụng kháng sinh và những căng thẳng đơn giản hàng ngày có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng giữa các vi khuẩn có lợi và có hại cho sức khỏe. Điều này sẽ làm bạn dễ bị tổn thương bởi các triệu chứng rối loạn hệ tiêu hóa. Do 70% hệ miễn dịch của cơ thể nằm trong con đường tiêu hóa, khi các vi khuẩn có hại vượt quá số vi khuẩn có lợi hoặc vi khuẩn “thân thiện”, hậu quả sẽ rất khó chịu và đe dọa đến chất lượng cuộc sống.

  Một viên trunature Digestive Probiotic mỗi ngày cung cấp 10 tỷ chủng vi sinh có hoạt tính**. Chúng sẽ giúp phục hồi và duy trì sự cân bằng tự nhiên của đường ruột. Chúng sẽ thay thế và áp đảo các vi sinh vật gây hại. Những vi khuẩn “thân thiện” này vừa hỗ trợ chức năng tiêu hóa vừa mang lại lợi ích cho hệ miễn dịch khỏe mạnh. Chúng cung cấp sự cân bằng tuyệt vời quan trọng trong việc duy trì cảm giác khỏe mạnh toàn diện của bạn. Tính năng L. acidophilus và chuỗi B. Lactis probioti đã được chứng minh giúp hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe miễn dịch. 

  Để phù hợp với các tiêu chuẩn cao của những công thức trunature,  trunature Digestive Probiotic mang đến chất lượng ngoài mong đợi với những lợi ích uyệt vời:

 • Cung cấp 10 tỷ CFU chỉ trong một viên mỗi ngày.
 • Nhiều chủng vi sinh tồn tại trong sản phẩm hơn cả những thương hiệu được quảng bá lớn.
 • Các viên được đóng gói dạng vỉ riêng lẻ; chống nhiệt, ánh sáng và độ ẩm.
 • Viên có độ ẩm thấp.
 • Không cần cất giữ lạnh nếu giữ bằng hoặc thấp hơn nhiệt độ phòng. 
 • Không chứa gluten, đậu nành và sữa. Không chứa sản phẩm từ động vật.
 • Sản phẩm theo tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ.
 • ** Một viên chứa tối thiểu 10 tỷ vi khuẩn sống khi được sản xuất và phát huy hiệu quả tối thiểu đến ngày “Đảm bảo chất lượng và hiệu lực” ghi trên sản phẩm. 

  Liều lượng: Để bổ sung vào chế độ ăn uống, sử dụng một (1) viên mỗi ngày, kèm hoặc không kèm bữa ăn. Không nghiền nát hay nhai.

  An toàn và hiệu quả đối với người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Nếu không thể nuốt, hãy mở viên này ra và trộn các thành phần với nước lọc hoặc thức ăn. Không cho vào thức ăn đang nóng. Cảnh báo: Tư vấn dược sĩ nếu bạn gặp vấn đề về sức khỏe, hoặc đang có vấn đề sức khỏe, có thai hoặc cho con bú. Giữ xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Bảo quản lạnh không bắt buộc nhưng khuyên dùng để cho hiệu quả sản phẩm tối ưu và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Để có kết quả tốt, chúng tôi đề nghị bạn giữ sản phẩm trong vỉ ban đầu của mình. Không bỏ sản phẩm vào hộp đựng khác. Không sử dụng nếu vỏ đựng bị thủng hoặc rách. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây