SERUM CHỐNG MỤN MARIO BADESCU ANTI ACNE SERUM 29ML

Xuất xứ: MỸ. THUONG HIỆU: MARIO BADESCU
560.000₫
Mario Badescu Anti Acne Serum là một trong những dòng serum điều trị mụn hiệu quả nổi tiếng hiện nay của thương hiệu Mario – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng đến từ Mỹ. Hai thành phần chính...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Mario Badescu Anti Acne Serum là một trong những dòng serum điều trị mụn hiệu quả nổi tiếng hiện nay của thương hiệu Mario – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng đến từ Mỹ. Hai thành phần chính “góp mặt” trong dòng serum trị mụn hiệu quả này không gì khác chính là salicylic acid và cỏ xạ hương. Đây quả là hai thành phần quá quen thuộc trong các dòng sản phẩm skincare. 

Với hai thành phần trên, ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến serum trị mụn Mario Badescu Anti Acne Serum chính là sự phù hợp với mọi làn da khác nhau. Ngay cả làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng sản phẩm. 

Ưu điểm thứ hai của serum trị mụn Mario Badescu Anti Acne Serum là khả năng giảm sưng tấy, thu nhỏ lỗ chân lông sau khi trị mụn. Nếu lỗ chân lông to khiến bạn mất tự tin thì Mario Badescu Anti Acne Serum hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này đấy nhé! Hơn nữa, đúng như tên gọi, ưu điểm lớn nhất của Mario Badescu Anti Acne Serum chính là khả năng điều trị mụn vô cùng tuyệt vời. Mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ,… đều có thể được điều trị sau khi sử dụng Mario Badescu Anti Acne Serum. Vì thế, nếu đang lo lắng cho làn da mụn bị sưng tấy, mẩn đỏ của mình, bạn có thể bỏ túi ngay dòng serum trị mụn cực hot của nhà Mario nhé!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây