SERUM DƯỠNG ẨM, CHỐNG LÃO HÓA DA MẶT MERLE ROBERTS HYALURONIC INTENSE HYDRATOR FACE SERUM 30ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: MERLE ROBERTS
355.000₫
Trong hơn 20 năm, tôi đã đi khắp thế giới để tìm kiếm các biện pháp làm đẹp và chống lão hóa mới. Các công thức thủ công của tôi được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới và...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Trong hơn 20 năm, tôi đã đi khắp thế giới để tìm kiếm các biện pháp làm đẹp và chống lão hóa mới. Các công thức thủ công của tôi được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới và được các chuyên gia thẩm mỹ, nghệ sĩ trang điểm và phụ nữ ở khắp mọi nơi yêu thích. Tôi thích kết hợp các thành phần đã được thử nghiệm và thực sự đã được khoa học chứng minh như Retinol và Peptide với các loại dầu và chiết xuất thảo mộc trên thế giới như Mận Kakadu Úc, Dầu Argan Ma-rốc và Bơ hạt mỡ Châu Phi. Giờ đây, bạn cũng có thể khám phá sự cân bằng hoàn hảo giữa khoa học và tự nhiên cũng như tác dụng của nó đối với làn da của bạn.

Merle Roberts ( nhà sáng lập MERLE ROBERTS ).                                                                                                                                                                                                                                                  MERLE ROBERTS HYALURONIC INTENSE HYDRATOR FACE SERUM :                                                 

•Làm sáng rõ rệt làn da xỉn màu với

dưỡng ẩm phức hợp thực vật.

Làm giảm vẻ ngoài của nếp nhăn và da khô, thô ráp.

⚫Tính năng huyết thanh siêu dưỡng ẩm

Vitamin E và trà xanh.

• Làm mềm rõ rệt làn da mất nước.                                                                                                                  Hướng dẫn sử dụng: nhỏ vài giọt MERLE ROBERTS HYALURONIC INTENSE HYDRATOR FACE SERUM lên đầu ngón tay, nhẹ nhàng thoa serum lên mặt và cổ, chú ý cẩn thận những vùng da khô, cho serum dưỡng ẩm hấp thụ hoàn toàn, sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. chỉ sử dụng bên ngoài, nếu sản phẩm vào mắt phải rửa kỹ bằng nước, tránh xa tầm tay trẻ em.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây