SERUM DƯỠNG DA MẮT CHỐNG LÃO HÓA AZURE COLLAGEN & VITAMIN C ANTI-AGING EYE SERUM 30ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: AZURE. MADE IN: KOREA
300.000₫
Liệu pháp Spa tại nhà từ Azure. Phương pháp điều trị chống lão hóa vùng mắt của chúng tôi được bổ sung Collagen giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn đồng thời bổ sung sức sống cho làn da...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Liệu pháp Spa tại nhà từ Azure.

Phương pháp điều trị chống lão hóa vùng mắt của chúng tôi được bổ sung Collagen giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn đồng thời bổ sung sức sống cho làn da của bạn. Vitamin C làm sáng, giữ ẩm và giảm sự xuất hiện của siêu sắc tố và lão hóa.

Sau khi thoa, serum sẽ tan chảy vào vùng mắt mỏng manh để giảm thiểu ngay lập tức các dấu hiệu mệt mỏi và lão hóa bao gồm quầng thâm, bọng mắt và vết chân chim.

Được sử dụng thường xuyên, công thức của chúng tôi giúp hydrat hóa làn da của bạn để có vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới và rạng rỡ hơn.

  • PREMIUM: Công thức từ các thành phần cao cấp bao gồm Collagen, Vitamin C, Axit Hyaluronic, Beta-Glucan, Aloe Vera, Dầu thầu dầu và Vitamin B5.
  • LỢI ÍCH: Giúp hydrat hóa, làm săn chắc và làm sáng làn da mệt mỏi, xỉn màu và mất nước, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa và mệt mỏi bao gồm bọng mắt, quầng thâm và vết chân chim, mang lại cho bạn làn da trẻ trung và rạng rỡ hơn.
  • VẺ ĐẸP SẠCH: Sản phẩm chăm sóc da Azure Sạch sẽ, 95% Tự nhiên, Thuần chay, không gây dị ứng, không biến đổi gen, không chứa paraben, phthalates và Không độc hại (Được chứng nhận bởi Leaping Bunny). Dưỡng ẩm, làm săn chắc và làm sáng làn da mệt mỏi, xỉn màu và mất nước, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa và mệt mỏi bao gồm bọng mắt, quầng thâm và vết chân chim.                                                                             

    Hướng dẫn

    Sau khi làm sạch mặt, vỗ nhẹ huyết thanh vào vùng da trên/dưới mắt và để cho hấp thụ hoàn toàn trước khi áp dụng các phương pháp điều trị khác. Thận trọng: Chỉ sử dụng bên ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Ngừng sử dụng nếu kích ứng xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em.

  • Sản xuất tại Hàn Quốc.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây