SET DẦU GỘI, DẦU XẢ, DẦU DƯỠNG TÓC BIOSILK REVIVE YOUR LOCKS KIT ( 3 CHAI x 207ML )

Xuất xứ: MỸ. THƯỜNG HIỆU: BIOSILK
655.000₫
Hành trình tìm kiếm mái tóc khỏe mạnh hơn chính là cách mà Liệu pháp tơ tằm BioSilk xuất hiện vào năm 1986. Trong nhiều thế kỷ, lụa được tôn vinh là một loại vải sang trọng nhờ kết cấu...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Hành trình tìm kiếm mái tóc khỏe mạnh hơn chính là cách mà Liệu pháp tơ tằm BioSilk xuất hiện vào năm 1986. Trong nhiều thế kỷ, lụa được tôn vinh là một loại vải sang trọng nhờ kết cấu mềm mịn và độ bóng rực rỡ của nó.

Nó cũng là một trong những loại sợi bền nhất trên thế giới ngang với thép. Chính vì điều này, Farouk Shami đã nghiên cứu và khám phá ra những lợi ích của protein tơ tằm và cách chúng có thể được áp dụng cho tóc. Mỗi protein tơ tằm chứa 17 trong số 19 axit amin được tìm thấy trong tóc, giúp tóc bóng mượt, xử lý tóc xoăn cứng và ngăn ngừa chẻ ngọn. Khi đó Farouk biết rằng tất cả phụ nữ đều muốn có mái tóc bóng mượt, trông khỏe mạnh và được dưỡng đúng cách. Silk đã giải quyết ba vấn đề đó bằng một sản phẩm, sự kỳ diệu của Liệu pháp Tơ lụa.

BioSilk Silk Treatment tiếp tục là một trong những sản phẩm mạnh nhất của công ty, giành được vô số giải thưởng sắc đẹp trong suốt nhiều năm và là thương hiệu được 97% phụ nữ công nhận.

Trong nhiều thế kỷ, lụa được tôn vinh là một loại vải sang trọng do kết cấu mềm mịn và độ bóng rực rỡ của nó. Trong suốt lịch sử, hoàng gia và giới thượng lưu mặc quần áo bằng lụa, liên tục phát triển theo xu hướng thời trang để trở thành một trong những loại vải được thèm muốn mọi thời đại. Nó cũng là một trong những loại sợi bền ngang với thép trên thế giới. Nhờ đó, Farouk Shami đã khám phá ra những lợi ích của protein tơ tằm và cách chúng có thể được áp dụng cho tóc. Mỗi protein tơ tằm chứa 17 trong số 19 axit amin được tìm thấy trong tóc, giúp tóc bóng mượt, xử lý tóc xoăn cứng và ngăn ngừa chẻ ngọn. Sự ra mắt của Liệu pháp Tơ lụa BioSilk là lần đầu tiên kể từ lụa nguyên chất tự nhiên. Nó được tạo ra như một phương pháp điều trị phục hồi và tái tạo tơ tằm không trọng lượng, để lại trong tóc để sửa chữa, làm mượt và bảo vệ mọi loại tóc. 

Dầu gội trị liệu tơ tằm BioSilk ( BIOSILK THERAPY SHAMPOO ) 207ML

Dầu gội trị liệu bằng tơ tằm BioSilk với chiết xuất thực vật và thảo mộc nhẹ nhàng làm sạch tóc và loại bỏ chất tích tụ đồng thời giúp tóc khỏe và vào nếp. Protein tơ tằm thâm nhập vào tóc để dưỡng và tạo độ bóng đáng kinh ngạc. Lý tưởng cho mọi kiểu tóc. Sử dụng dầu gội: Làm ướt tóc, thoa một lượng nhỏ dầu gội Biosilk vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc từ da đầu đến ngọn. Xả sạch và lặp lại nếu muốn.

Dầu xả BioSilk Silk ( BIOSILK THERAPY CONDITIONER ) 207ML

BioSilk Silk Treatment Conditioner là dầu xả có chiết xuất từ ​​thực vật và thảo mộc giúp bổ sung độ ẩm. Protein tơ tằm thâm nhập vào tóc để dưỡng và tạo độ bóng đáng kinh ngạc. Bộ lọc UV bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia UVA/UVB. Dầu xả: Sau khi gội đầu với dầu gội Biosilk, thoa đều dầu xả Biosilk Thẻapy lên tóc. Để dầu xả trên tóc khoảng 2 đến 5 phút và sau đó xả sạch.

 

BioSilk Silk Trị Liệu Gốc ( BIOSILK THERAPY ORIGINAL ) 207ML

BioSilk Silk Treatment Original là liệu pháp tái tạo và phục hồi tơ tằm không trọng lượng giúp sửa chữa, làm mượt và bảo vệ mọi loại tóc.

 

 • Lấp đầy khoảng trống trong lớp biểu bì để tạo ra mái tóc mượt mà
 • Hỗ trợ ngăn ngừa tóc chẻ ngọn
 • Cung cấp độ bóng đáng kinh ngạc 

  Cách sử dụng:

  -Có thể sử dụng tinh dầu dưỡng khi tóc ướt hoặc khô.

  -Vuốt tinh dầu theo chiều của tóc, hoặc giữ nếp, tạo kiểu theo ý muốn

  -Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao.

  -Nên sử dụng hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất. 

Mô tả Sản phẩm

Bộ sản phẩm Biosilk đi kèm với dầu gội, dầu xả và huyết thanh trị liệu bằng tơ tằm - như đã thấy trên. Giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và sáng bóng với các sản phẩm chăm sóc tóc Biosilk.


 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây