SET DƯỠNG THỂ VÀ NƯỚC HOA VICTORIA'S SECRET BOMBSHELL MINI ( 1 TUÝP LOTION x 100ML, 1 CHAI NƯỚC HOA x 7,5ML )

Xuất xứ: VICTORIA'S SECRET
755.000₫
SET DƯỠNG THỂ VÀ NƯỚC HOA VICTORIA'S SECRETBOMBSHELL MINI ( 1 TUÝP LOTION x 100ML, 1 CHAI NƯỚC HOA x 7,5ML ): Set dưỡng thể, xịt thơm Victoria’s Secret Bombshell Fragrance Lotion & Mist Mini gồm: Sữa dưỡng thể Body Lotion 100ml.   Nước hoa Fragrance...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

SET DƯỠNG THỂ VÀ NƯỚC HOA VICTORIA'S SECRETBOMBSHELL MINI ( 1 TUÝP LOTION x 100ML, 1 CHAI NƯỚC HOA x 7,5ML ): Set dưỡng thể, xịt thơm Victoria’s Secret Bombshell Fragrance Lotion & Mist Mini gồm:

  • Sữa dưỡng thể Body Lotion 100ml. 
  •  Nước hoa Fragrance Mist 7,5ml.  

    Bạn sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng dưỡng thể Victoria’s Secret Bombshell, chất nhờn, rít không để lại trên da. Thay vào đó bạn sẽ cảm nhận được mùi hương lãnh mạn, đáng yêu với một làn da mịn màng.

    Bombshell là một mùi hương thuộc hàng kinh điển của Victoria’s Secret khi luôn có mặt trong top sản phẩm best-seller. Và sở hữu đến hàng chục mùi hương biến thể khác nhau qua từng mùa. Nhưng hương thơm vô cùng gợi cảm, đầy phóng khoáng của phiên bản gốc vẫn được hàng triệu cô gái yêu mến.

    Bombshell mang phong cách hương hoa, nên em ấy có chút gì đó nữ tính, nồng ấm nhưng vẫn toát lên khí chất quyến rũ của một quý cô hiện đại. Sự pha trộn hoàn hảo của Chanh Dây, Hoa Mẫu Đơn Shangri-la cùng Vanilla đã tôn lên phong cách tiểu thư hoàn hảo của em ấy.

        Sau khi làm sạch da, thoa lotion lên toàn bộ cơ thể, xịt chút nước hoa, vậy là bạn đã có làn da mềm mịn và ngát hương.                             
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây