SET DƯỠNG THỂ VÀ NƯỚC HOA VICTORIA'S SECRET HEAVENLY MINI ( 1 TUÝP LOTION x 100ML, 1 CHAI NƯỚC HOA x 7,5ML )

Xuất xứ: VICTORIA'S SECRET
775.000₫
SET DƯỠNG THỂ VÀ NƯỚC HOA VICTORIA'S SECRET HEAVENLY MINI ( 1 TUÝP LOTION x 100ML, 1 CHAI NƯỚC HOA x 7,5ML ): Set dưỡng thể, xịt thơm Victoria’s Secret Heavenly Fragrance Lotion & Mist Mini gồm: Sữa dưỡng thể Body...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

SET DƯỠNG THỂ VÀ NƯỚC HOA VICTORIA'S SECRET HEAVENLY MINI ( 1 TUÝP LOTION x 100ML, 1 CHAI NƯỚC HOA x 7,5ML ): Set dưỡng thể, xịt thơm Victoria’s Secret Heavenly Fragrance Lotion & Mist Mini gồm:

 • Sữa dưỡng thể Body Lotion 100ml.
 • Xịt thơm Fragrance Mist 7,5ml..                                         
 • Rực rỡ và ấm áp, Heavenly được tạo ra để nắm bắt sức mạnh bên trong và sự rạng rỡ bên ngoài của mỗi người phụ nữ. Nó mở đầu bằng hương trái cây sủi bọt và trở thành một bó hoa thủ công màu trắng lãng mạn ở giữa: hoa mẫu đơn, lan Nam Phi và hoa sen. Được bọc trong xạ hương vàng, gỗ đàn hương kem và vani bourbon, mùi hương đặc trưng là sự ấm áp thuần khiết, tinh tế. Niềm vui được cho đi những xa hoa nho nhỏ. Tôn vinh ánh sáng rực rỡ với Heavenly, sự pha trộn rực rỡ của hoa trắng và gỗ vàng. Đi đâu bộ đôi này cũng đi theo.
 • Kem dưỡng da nuôi dưỡng da, hấp thụ nhanh của chúng tôi mang lại hương thơm hoàn hảo.
 • Eau de Parfum là phiên bản nước hoa cô đặc và tinh khiết nhất của chúng tôi.
 • Kết hợp chúng để có trải nghiệm hương thơm lâu dài. 

  Nước hoa nữ Heavenly của Victoria’s Secret này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay.  Hương chính: Xạ hương trắng, Hương Va ni, Gỗ đàn hương, Hoa mẫu đơn.

  Đây là dòng nước hoa Victoria’s Secret thuộc nhóm Oriental (Hương phương đông).

  Bên cạnh đó, Gỗ đàn hương và Xạ hương trắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được khi sử dụng dưỡng thể và nước hoa này. Sau khi làm sạch da, thoa lotion lên toàn bộ cơ thể, xịt chút nước hoa, vậy là bạn đã có làn da mềm mịn và ngát hương.                             

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây