SET SERUM NGÀY VÀ ĐÊM, LÀM SÁNG VÀ TÁI TẠO LÀN DA PROVENCE BEAUTY THE DAY + NIGHT GLOW KIT REPLENISH AND RENEW YOUR SKIN 2 LỌ x 60ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: PROVENCE BEAUTY
510.000₫
Set tinh chất Provence Beauty The Day + Night Glow Kit dùng dưỡng da ban ngày và ban đêm gồm: Serum Vitamin C - Day Glow, 60ml: Tinh chất dưỡng da ban ngày với công thức làm từ thực vật, sử...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Set tinh chất Provence Beauty The Day + Night Glow Kit dùng dưỡng da ban ngày và ban đêm gồm:

  • Serum Vitamin C - Day Glow, 60ml: Tinh chất dưỡng da ban ngày với công thức làm từ thực vật, sử dụng hai nguồn vitamin C mạnh mẽ, tăng cường Synergistic C, trà xanh hữu cơ, Vitamin E và một hoạt chất thực vật đã được chứng minh lâm sàng để tăng độ sáng và nuôi dưỡng làn da mang đến làn da đều màu và rạng rỡ hơn.
  • Serum Hyaluronic Acid - Night Hydration, 60ml: Tinh chất dưỡng ẩm ban đêm với sự pha trộn độc đáo giữa dầu cam và chiết xuất thực vật sẽ làm dịu da trong khi Vitamin C và Axit Hyaluronic hoạt động cùng nhau để làm sáng da và giảm rõ rệt các nếp nhăn, vết sạm màu. Công thức này có đặc tính dưỡng ẩm và chống lão hóa.

Không chứa paraben, sulfat, formaldehyde.

Không chứa chất độc hại và cồn.

Thành phần chiết xuất 100% từ tự nhiên.

Sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

An toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Cách sử dụng: Sau khi làm sạch và thoa toner, nhỏ 2-3 giọt lên đầu ngón tay và mɑssage nhẹ nhàng để da sạch và ẩm.

Made in USA.

Nhập từ Mỹ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây