SET XỊT CHỐNG NẮNG ALBA BOTANICA HAWAIIAN COCONUT SUNSCREEN SPRAY 50 ( SET 2 CHAI x 236ML )

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: ALBA
600.000₫
  Thương hiệu Alba Botanica được ra đời vào năm 1979 và đi theo mục tiêu đơn giản là làm đẹp. Để tôn vinh vẻ đẹp con người, chúng tôi đã tạo ra một dòng sản phẩm năng động gồm những sản...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 

Thương hiệu Alba Botanica được ra đời vào năm 1979 và đi theo mục tiêu đơn giản là làm đẹp. Để tôn vinh vẻ đẹp con người, chúng tôi đã tạo ra một dòng sản phẩm năng động gồm những sản phẩm chăm sóc cơ thể, nuôi dưỡng làn da, mái tóc, và tất nhiên là linh hồn.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi liên tục phát triển cùng với sức khỏe, vẻ đẹp, kiến ​​thức thành phần và xu hướng. Với nhiều sản phẩm mới thú vị được giới thiệu mỗi năm. Cho dù chúng tôi đang tạo ra một công thức dưỡng da được sự yêu thích của nhiều. Tất nhiên các sản phẩm này phải có thành phần 100% từ thiên nhiên và từ thực vật chất lượng nhất có thể.

Mục đích của Alba Botanica® là không chỉ giúp phụ nữ trông đẹp bên ngoài và cảm thấy đẹp bên trong. Làm đẹp có nghĩa là giữ trái đất của chúng ta lành mạnh và hạnh phúc hơn.

Chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của việc là người quản lý tốt nguồn tài nguyên thiên nhiên. Vì vậy chúng tôi làm đẹp bằng cách giảm thiệt hại môi trường bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi luôn yêu quý động vật nên đó là lý do tại sao chúng tôi không bao giờ thử nghiệm các sản phẩm của chúng tôi trên động vật.

Alba Botanica Hawaiian Sunscreen Coconut Clear Spray SPF 50 được chiết xuất từ thiên nhiên giúp dưỡng ẩm & bảo vệ da khỏi bị cháy nắng, ung thư da và những dấu hiệu lão hóa sớm. Kem có chỉ số chống nắng cao SPF 50 bảo vệ da khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời, đáp ứng được khả năng chống các tia UVA, UVB. 

Alba Botanica Hawaiian Coconut Clear Spray SPF50 được khuyến nghị sử dụng bởi Quỹ Ung Thư Da, sản phẩm dễ dàng sử dụng với thiết kế dạng xịt, thân thiện với môi trường có thể được áp dụng ở bất kỳ góc độ nào.

Alba Botanica Hawaiian Sunscreen có chỉ số chống nắng cao SPF 50 bảo vệ da khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời, đáp ứng được khả năng chống các tia UVA, UVB & được hiệp hội phòng chống ung thư khuyến khích sử dụng hàng ngày. Phân hủy sinh học & an toàn cho các sinh vật biển.

Xịt chống nắng Alba Botanica Hawaiian Coconut Clear Spray SPF50 là một loại kem chống nắng phổ rộng hiệu quả, chống lại cháy nắng, ung thư da và các dấu hiệu lão hóa sớm. Công thức phân hủy sinh học được chứng nhận bởi Tổ chức chứng nhận không có gluten. Không chứa oxybenzone, octinoxate, hạt nano, thử nghiệm trên động vật, màu nhân tạo, hương liệu tổng hợp, paraben, phthalates hoặc sunfat.

  • Bảo vệ diện rộng
  • Chống nước (80 phút)
  • Không gây kích ứng da
  • Không có gluten,oxybenzone, octinoxate, hạt nano, thử nghiệm trên động vật, màu nhân tạo, hương liệu tổng hợp, paraben, phthalates hoặc sunfat.

Cách sử dụng:

  • Xịt lên da toàn thân (đặc biệt những vùng tiếp xúc trực tiếp với nắng) 15 phút trước khi ra nắng.
  • Giữ khoảng cách chai thẳng xa cách cơ thể từ 10 đến 15cm rồi nhấn phun.
  • Không phun trực tiếp lên mặt và mắt. Có thể phun vào tay và thoa lên mặt.
  • Sử dụng ở những nơi thoáng khí.
  • Dùng khăn lau khô người và Xịt lại sau 80 phút bơi lội và đổ mồ hôi.
  • Nên phun chống nắng ít nhất mỗi 2 giờ. Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: hỏi bác sĩ.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây