SET 2 CÂY TINH CHẤT DƯỠNG MI, GIÚP TĂNG CƯỜNG ĐỘ DÀY VÀ DÀI HƠN CHO LÀN MI, BABE ORIGINAL BABE LASH ESSENTIAL LASH SERUM ( SET 2 CÂY x 2ML )

Xuất xứ: BABE ORIGINAL
1.495.000₫
 Babe Original Babe Lash Essential Serum được khuyên dùng chuyên nghiệp, bí quyết giúp hàng mi trông dài hơn một cách nhanh chóng. Huyết thanh tăng cường lông mi Babe được pha chế cẩn thận với các thành phần cực...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 Babe Original Babe Lash Essential Serum được khuyên dùng chuyên nghiệp, bí quyết giúp hàng mi trông dài hơn một cách nhanh chóng. Huyết thanh tăng cường lông mi Babe được pha chế cẩn thận với các thành phần cực kỳ nuôi dưỡng và hiệu quả. Không giống như các loại serum dưỡng mi khác, dụng cụ bôi siêu chính xác. Babe Original Babe Lash Essential Serum đảm bảo rằng bạn thoa một lượng sản phẩm hoàn hảo lên hàng mi của mình, mang lại cho bạn kết quả đồng đều và nhất quán mỗi lần sử dụng. Công thức không chứa dầu của Babe an toàn với cả việc nối mi, khiến nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho thói quen nối mi của bạn. Babe Original Babe Lash Essential Serum thân thiện với cả người ăn chay và được Peta phê duyệt, đảm bảo bạn có thể đạt được sự quyến rũ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến giá trị của mình. Với việc sử dụng đều đặn, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể về độ dài và độ đầy đặn của hàng mi.? Babe Lash Essential Serum từng đoạt giải thưởng sẽ mang đến cho bạn hàng mi mà bạn đang tìm kiếm bằng cách tăng cường độ dài và độ dày cho hàng mi. Nó cũng có thể được sử dụng cả trên lông mày và nối mi. 

  • Giành giải thưởng - Giải thưởng Lựa chọn của Nhà thẩm mỹ năm 2018, Giải thưởng Lựa chọn của Độc giả và Biên tập viên ASCP Skin Deep năm 2019
  • Để có làn mi tự nhiên, dài hơn, dày hơn và đầy đặn hơn
  • Mang lại kết quả sau 4-12 tuần
  • Có thể sử dụng kèm với nối mi
  • Chứa hạt nho, rễ nhân sâm, hoa cúc và biotin - tất cả các chất điều hòa mạnh mẽ, kích thích
  • Không độc hại và thuần chay
  • Không có dầu
  • Dễ áp dụng

Tinh chất dưỡng mi Babe 2 ml dùng được tới 3 tháng, 1 set dùng tới 6 tháng.  Ai lại không muốn có hàng mi đẹp đáng chú ý, vậy Bạn hãy sử dụng  Babe Original Babe Lash Essential Serum ngay hôm nay nhé!

Cách sử dụng

 Làm sạch mi và đợi mi khô, dùng đầu cọ kẻ 1 đường ngay trên đường viền mi trên như kẻ eyeliner (chỉ cần 1 lần lấy serum là đủ cho cả 2 mắt ) .Đợi 1-2 phút cho khô trước khi chạm vào mắt hoặc thoa sản phẩm khác. Tránh chạm vào mắt cho đến khi serum khô. Khi bạn đã hài lòng với kết quả, tiếp tục duy trì thoa serum 2-3 lần mỗi tuần cho làn mi. 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây