SỮA RỬA MẶT DẠNG GEL, LÀM SẠCH SÂU PHÙ HỢP CHO MỌI LOẠI DA BOSCIA PURIFYING CLEANSING GEL 150ML

Xuất xứ: BOSCIA
875.000₫
Sữa rửa mặt nhẹ nhàng không chứa sunfat giúp làm sạch da khỏi bụi bẩn và tạp chất đồng thời giúp duy trì và cân bằng hàng rào độ ẩm tự nhiên của da mà không gây kích ứng. Sữa rửa...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Sữa rửa mặt nhẹ nhàng không chứa sunfat giúp làm sạch da khỏi bụi bẩn và tạp chất đồng thời giúp duy trì và cân bằng hàng rào độ ẩm tự nhiên của da mà không gây kích ứng.

Sữa rửa mặt làm sạch sâu Boscia Purifying Cleansing Gel có thành phần chiết xuất từ:

  • Tinh chất từ lá cẩm tú cầu nhẹ nhàng làm sạch, tinh chỉnh và giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông, se khít lỗ chân lông.

  • Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, có lợi ích kháng khuẩn tự nhiên và giúp giảm viêm da.

  • Các axit amin thực vật nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, dầu và tạp chất để mang lại làn da sạch sẽ căng mịn, mà không làm khô hoặc mất đi sự cân bằng độ ẩm tự nhiên của da. 

  • Lá jojoba, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
  • Sản phẩm này không gây mụn.

Hoàn toàn tự nhiên, 100% thuần chay, 100% không độc hại, không chất bảo quản, phù hợp với cả làn da nhạy cảm.


 

Hướng dẫn:

Làm ẩm da mặt bằng nước. Bơm sữa rửa mặt vào lòng bàn tay thoa đều 2 lòng bàn tay, sau đó nhẹ nhàng xoa sữa rửa mặt lên mặt bằng các đầu ngón tay, và theo chuyển động tròn trong khoảng một phút. Rửa sạch lại bằng nước ấm hoặc nước lạnh và thấm khô. Để có được lợi ích làm sạch, làm mịn và làm mềm tối đa, hãy sử dụng với Miếng bọt biển làm sạch. Sử dụng được cả sáng và tối.


Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da. Sản phẩm này có một kẹp khóa nhỏ trên bộ phân phối. Để tránh vô tình bị nghẹn, hãy vứt bỏ hoặc giữ an toàn ngoài tầm tay trẻ em. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây