SỮA RỬA MẶT OLAY REGENERIST SHEA BUTTER+PEPTIDE NOURSHING FACIAL CLEANSER 150ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: OLAY
250.000₫
Olay là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thuộc Tập Đoàn P&G - Mỹ. Các dòng sản phẩm đa dạng từ Sữa rửa mặt, Sữa tắm, Kem dưỡng, Đồ trang điểm,...luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng nhiều bởi chất...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Olay là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thuộc Tập Đoàn P&G - Mỹ. Các dòng sản phẩm đa dạng từ Sữa rửa mặt, Sữa tắm, Kem dưỡng, Đồ trang điểm,...luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng nhiều bởi chất lượng đến giá cả sản phẩm. SỮA RỬA MẶT OLAY REGENERIST SHEA BUTTER+PEPTIDE NOURSHING FACIAL CLEANSER 150ML: Rửa sạch các tạp chất trên da mà không làm khô da của bạn. RICH & CREAMY: Sữa rửa mặt dạng kem và không chứa hương liệu có thể biến đổi thành dạng bọt đậm đặc khi sử dụng.
THÀNH PHẦN OLAY: Công thức với Bơ hạt mỡ, Vitamin B3 (Niacinamide) và Peptide. 
LÀN DA SẠCH VÀ KHÔNG MỤN: Bạn sẽ ngay lập tức trải nghiệm làn da được làm sạch và nuôi dưỡng sau khi  sử dụng, làn da của bạn sẽ trông khỏe mạnh ngậm nước và cảm thấy rạng rỡ.

HDSD: Làm ướt da, lấy lượng vừa đủ sữa rửa mặt, tạo bọt, massage nhẹ nhàng lên da và rửa lại bằng nước sạch. Dùng 2 lần ngày vào mỗi buổi sáng và tối. Nên kết hợp sử dụng các sản phẩm dưỡng da khác của Olay để mang lại hiệu quả dưỡng da tốt hơn.

Lưu ý và bảo quản:

+ Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

+ Tránh xa tầm tay trẻ em

+ Ngưng sử dụng khi có biểu hiện kích ứng.

+ Tránh dính vào mắt, nếu dính vào mắt phải rửa ngày bằng nước sạch.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây