SỮA RỬA MẶT KIÊM TẨY TRANG CHO DA HỖN HỢP DẦU VÀ DA DẦU CLINIQUE ALL ABOUT CLEAN ALL IN ONE CLEANSING MICELLAR MILK + MAKEUP REMOVER 200ML

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: CLINIQUE
880.000₫
Clinique Laboratorie là hãng sản xuất mỹ phẩm, chăm sóc da, đồ vệ sinh và nước hoa của Hoa Kỳ, thường được bán ở các cửa hàng cao cấp. Đây là một công ty con của Estée Lauder Companies. Tính đến năm 2019, Clinique có hơn...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Clinique Laboratorie là hãng sản xuất mỹ phẩm, chăm sóc da, đồ vệ sinh và nước hoa của Hoa Kỳ, thường được bán ở các cửa hàng cao cấp. Đây là một công ty con của Estée Lauder Companies. Tính đến năm 2019, Clinique có hơn 22.000 tư vấn viên khách hàng trên toàn thế giới. 

Evelyn Lauder, giám đốc điều hành của Estée Lauder và thành viên của gia đình Lauder, đã tạo ra tên nhãn hiệu Clinique và phát triển dòng sản phẩm của mình. Lauder làm giám đốc đào tạo cho Clinique. Bà là người đầu tiên mặc chiếc áo khoác thí nghiệm thương hiệu, bây giờ vẫn được y sĩ cố vấn Clinique mặc trên toàn thế giới.

Clinique là nhãn hiệu thứ ba được "sinh ra" từ tập đoàn Lauder sau Estée Lauder và Aramis.

CLINIQUE All About Clean All-in-One Micellar Milk + Makeup Remove là sữa RỬA MẶT VÀ TẨY TRANG có tác dụng làm sạch kép. Vừa làm sạch bụi bẩn trên da còn lấy đi lớp trang điểm một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Không những làm sạch da sản phẩm còn có tác dụng cung cấp thêm độ ẩm cho da. Giúp da không bị khô sau khi làm sạch. Lấy đi lớp trang điểm 1 cách nhẹ nhàng. Kết cấu dạng sữa lỏng, thật mềm mướt và dễ sử dụng, đặc biệt không gây nhờn. Công thức dạng kem này làm sạch da khỏi ô nhiễm và tạp chất đồng thời loại bỏ lớp trang điểm trên mặt, môi và mắt trong một bước dễ chịu nhưng vẫn tươi mát, mà không phá vỡ sự cân bằng độ ẩm tự nhiên của da, sản phẩm này không gây mụn và không có mùi thơm. Nắp Hồng : Giành cho da dầu và hỗn hợp dầu. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây