VIÊN UỐNG BỔ MẮT CHO NGƯỜI TRÊN 50 TUỔI OCUVITE ADULT 50 + BAUSCH & LOMB 150 VIÊN

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: BAUSCH + LOMB
750.000₫
Ngoài 50 tuổi, mọi bộ phận trên cơ thể đều bắt đầu những dấu hiệu lão hóa, đó là điều không thể tránh khỏi. Suy giảm thị lực cũng là một chứng vô cùng phổ biến hiện nay. Nghiên cứu...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 • Ngoài 50 tuổi, mọi bộ phận trên cơ thể đều bắt đầu những dấu hiệu lão hóa, đó là điều không thể tránh khỏi. Suy giảm thị lực cũng là một chứng vô cùng phổ biến hiện nay. Nghiên cứu còn cho thấy, tỷ lệ người mắc b/ệ/n/h về mắt còn tăng dần trong thời buổi công nghệ hiện nay. Bên cạnh đó, từ tuổi 50, việc hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm cũng hạn chế hơn, dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng dành cho mắt, gây suy giảm thị lực.  Các chuyên gia khuyên rằng, ngoài việc chú tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, cần bổ sung thêm Ocuvite adults 50+ để giữ cho đôi mắt sáng khỏe.

 • Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ chứa công thức đặc biệt, cung cấp vi chất và dưỡng chất thiết yếu bảo vệ và nuôi dưỡng võng mạc, điểm vàng, hạn chế tối đa sự suy giảm thị lực do tuổi tác. Sản phẩm của hãng Bausch + Lomb, Mỹ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người sử dụng và hiện nay đang được phổ biến tại nhiều quốc gia trên Thế giới. 

  Ocuvite® Adult 50+ là một công thức độc đáo của các dưỡng chất cho mắt mà không được tìm thấy ở hầu hết các vitamin tổng hợp hàng đầu và thường không thu được đủ thông qua chế độ ăn uống hằng ngày.

  Các dưỡng chất thiết yếu cho mắt Lutein, Zeaxanthin và Omega-3

  Ngoài ra, có chứa các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa quan trọng, bao gồm vitamin C & E và kẽm.

  Công thức Ocuvite tiên tiến để giúp bảo vệ sức khoẻ của mắt. 

  Lutein and Zeaxanthin – Chúng là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ, hiện diện tự nhiên trong điểm vàng, và cơ thể của chúng ta không thể sản sinh ra chúng vì thế chúng phải được sản sinh thông qua chế độ ăn uống và bổ sung thêm. Chúng hoạt động để lọc các ánh sáng xanh có hại có thể phá hủy các điểm vàng, khu vực võng mạc chịu trách nhiệm tầm nhìn trung tâm.

  Omega-3s – Omega-3s là một là một họ các axit béo thiết yếu để duy trì sức khỏe tổng thể và cũng rất quan trọng trong việc giúp bảo vệ sức khỏe mắt. Chúng hỗ trợ các chức năng thích hợp của đôi mắt bạn khi bạn già đi, và giúp thúc đẩy sản xuất nước mắt cần thiết cho mắt được thoải mái. Ocuvite cung cấp vitamin tổng hợp có thể bị mất. Ocuvite Adult 50+ được đóng gói với những dưỡng chất thiết yếu cho mắt và được tập trung vào một điều, đó là giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn. Vitamin tổng hợp của bạn có thể giảm xuống đáng kể khi nó được chuyển đến mắt, bởi vì hầu hết bao gồm ít hoắc không có Lutein, Zeaxanthin or Omega-3s  – dưỡng chất thiết yếu quan trọng cho sức khỏe đôi mắt của bạn.  

  Đối tượng sử dụng Viên Uống Bổ Mắt Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+

 • Người từ 50 tuổi bị suy giảm thị lực
 • Người mắc chứng thoái hóa điểm vàng, võng mạc,… 
 • Người đang gặp vấn đề về thị giác hoặc đang có thị lực bình thường.
 • Hướng dẫn sử dụng Viên Uống Bổ Mắt Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+

 • Ngày uống 1 viên  vào buổi sáng sau khi ăn
 • *** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


  *** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

   

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây