Viên Uống Bổ Sung Magiê Hỗ Trợ Cơ Bắp, Xương, Tim Và Thần Kinh NATURE'S BOUNTY MAGNESIUM GLYCINATE 240MG Hộp 180 Viên

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: NATURE'S BOUNTY
480.000₫
Nature's Bounty Magnesium 240 mg - Viên uống bổ sung magiê giúp hỗ trợ xương tối ưu và sức khỏe cơ bắp. Magiê hỗ trợ hình thành protein và các xung thần kinh. Vì sự hấp thụ magiê có thể giảm ở người...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Nature's Bounty Magnesium 240 mg - Viên uống bổ sung magiê giúp hỗ trợ xương tối ưu và sức khỏe cơ bắp. Magiê hỗ trợ hình thành protein và các xung thần kinh. Vì sự hấp thụ magiê có thể giảm ở người lớn tuổi, việc bổ sung magiê có thể đặc biệt quan trọng. Không có hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt. Không chứa gluten. Magiê là một khoáng chất thiết yếu trong chế độ ăn uống đóng nhiều vai trò quan trọng bao gồm: giúp tế bào sản xuất năng lượng trao đổi chất, hỗ trợ chức năng thần kinh tối ưu, giúp cơ thư giãn đúng cách và duy trì nhịp tim khỏe mạnh. Lysine và glycine đã được chứng minh là chất vận chuyển hiệu quả đối với các khoáng chất và tạo điều kiện hấp thụ trong đường ruột. 

Tại sao magiê rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta?

 1. Giúp xương chắc khỏe - hầu hết chúng ta đều nói rằng canxi là khoáng chất quan trọng nhất để xây dựng xương chắc khỏe, nhưng bạn có biết rằng magiê cũng quan trọng không kém? Giữ tỷ lệ 2: 1 giữa canxi và magiê là rất quan trọng để giữ cho cơ thể cân bằng.
 2. Tăng trí nhớ - magiê điều chỉnh các chất dẫn truyền thần kinh gửi thông điệp khắp cơ thể và khi chúng ta già đi, chúng ta có thể trở nên đãng trí hơn. Tăng magiê có thể giúp tăng cường trí nhớ.
 3. Hạ huyết áp - những người có huyết áp cao và luôn tìm kiếm bất cứ điều gì để giúp hạ huyết áp một cách tự nhiên có lý do để ăn mừng vì magiê có thể là chìa khóa. Các nghiên cứu đã chỉ ra lợi ích đáng kể của việc bổ sung magiê trong việc kiểm soát huyết áp. 
 4. Giảm căng thẳng - Thật đáng kinh ngạc khi tất cả chúng ta dường như luôn luôn cảm thấy căng thẳng và kiệt sức và hầu hết chúng ta không biết phải làm gì để giải quyết vấn đề đó. Tin tốt là magiê thực sự có thể giúp ích. Nếu món ăn nhẹ để giảm căng thẳng của bạn là sô cô la đen, bạn có thể thấy mình bị thiếu, vì sô cô la đen thực sự chứa magiê.
 5. Có thể giúp giảm chứng đau nửa đầu - Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bị chứng đau nửa đầu có thể thực sự thiếu magiê và việc dùng nó có thể làm giảm chúng.

 Magiê cung cấp 119% giá trị khuyến nghị hàng ngày cho khoáng chất quan trọng này chỉ trong một viên. Magiê cần thiết để hỗ trợ sức khỏe của xương và đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự khoáng hóa của xương. 

Công dụng sản phẩm:

 • Hỗ trợ thư giãn cơ bắp, xương, tim và sức khỏe thần kinh.
 • Hỗ trợ thư giãn cơ bắp
 • Hỗ trợ sức khỏe xương, tim và thần kinh
 • 240 mg Magiê Glycinate mỗi hai (2) viên nang phục vụ
 • Không đậu nành, Gluten, Lactose, Cá hoặc Hương vị nhân tạo, Màu hoặc Chất làm ngọt
 • Không biến đổi gen & Thích hợp cho người ăn chay
  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây