Viên Uống Cân Bằng Đường Huyết Từ Vỏ Quế TRUNATURE ADVANCED STRENGTH CINSULIN ( Hộp 200 viên)

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: TRUNATURE
595.000₫
Viên uống trunature Advanced Strength CinSulin chiết xuất quế, đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh đái tháo đường: Giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho những bệnh nhân tiểu đường Mang lại tác dụng ổn định lượng đường Glucose...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Viên uống trunature Advanced Strength CinSulin chiết xuất quế, đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh đái tháo đường:

 • Giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho những bệnh nhân tiểu đường
 • Mang lại tác dụng ổn định lượng đường Glucose trong máu

c73912ec-4f35-4046-a28a-3e0dfe5632e4.jpg.w960Hiện nay có các thành phần tự nhiên, đã được chứng minh là sẽ giúp bạn duy trì mức đường trong máu khỏe mạnh.

Chúng có trong trunature® CinSulin®, một phần quan trọng của lối sống lành mạnh của bạn. CinSulin dành cho những người quan tâm về lượng đường trong máu, một chỉ số có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như trọng lượng, chế độ ăn uống, tập thể dục, th.uốc lá, huyết áp, lịch sử gia đình và căng thẳng.

Quế, thành phần chính của CinSulin, cùng với các chất dinh dưỡng như Chrom và Vitamin D3, đã cho thấy là có tác động tích cực lên đường trong máu trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. Hơn nữa, CinSulin là một loại nước chiết xuất từ quế; cô đặc, mạnh, an toàn và tự nhiên! 

Các nghiên cứu lâm sàng và nghiên cứu đã chỉ ra rằng các thành phần tìm thấy trong CinSulin có khả năng giúp:

 • Nâng cao chức năng insulin, cho hiệu quả trao đổi glucose hơn.
 • Giảm mức độ đường trong máu.
 • Giảm xáo trộn glycemia và căng thẳng do oxy hoá.
 • Cải thiện các yếu tố khác, chẳng hạn như huyết áp, tỷ lệ phần trăm mỡ, và khối lượng cơ bắp trong cơ thể và hoạt động như một chất chống oxy hoá. 

  CinSulin là một chiết xuất từ quế với các chất dinh dưỡng quan trọng khác

  Quế là một chất dinh dưỡng quan trọng cho những người quan tâm về lượng đường trong máu. Trong nghiên cứu, nó cho thấy ảnh hưởng đến nhiều bước liên quan đến chức năng glucose và insulin, chẳng hạn như khả năng thúc đẩy các hóa chất kích hoạt các thụ thể insulin và giảm những hóa chất hãm sự kích hoạt đó, có khả năng là do các polyphenol của quế. Công thức cũng cung cấp Crom, cũng đã được cho thấy là giúp cải thiện độ nhạy của insulin , và Vitamin D3, cho vai trò tiềm năng của nó trong việc duy trì mức độ đường trong máu khỏe mạnh. Liều dùng: Uống 2 viên một lần. ngày bằng nước trong một bữa ăn. 

  Không dùng cho các phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, hoặc những người có dị ứng với quế hay bất kỳ thành phần trong sản phẩm này. Nếu bạn đang dùng các loại khác hoặc có một tình trạng y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây