Viên Uống giảm Đau Và Ngăn Ngừa Nhồi Máu Cơ Tim BAYER LOW DOSE ASPIRIN 81MG ( Hộp 400 viên )

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: BAYER
450.000₫
Nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh tim, aspirin có thể làm giảm các tác hại của các tổn thương cơ bắp và có thể cải thiện cơ hội sống sót của bạn. Nghiền nát hoặc nhai và nuốt...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh tim, aspirin có thể làm giảm các tác hại của các tổn thương cơ bắp và có thể cải thiện cơ hội sống sót của bạn. Nghiền nát hoặc nhai và nuốt aspirin theo chỉ dẫn của bác sĩ. Khi xác định chính xác cơ thể mắc bệnh tim, nên dùng loại này trong vòng 30 ngày theo chỉ dẫn bác sĩ, aspirin có thể giúp giảm nguy cơ tử vong lên đến 23%. Aspirin COX -1 mà ức chế sản xuất prostaglandin / thromboxane. Một viên aspirin cho kết quả hoạt động như một chất chống v.i.ê.m, hạ cơn sốt, giảm cơn đau và kháng tiểu cầu (làm loãng máu). Bằng cách ức chế COX -1 Aspirin ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông có thể chặn các động mạch trong đó cung cấp cho tim và não mà có thể dẫn đến một cơn đau tim hoặc đột quỵ thiếu máu cục bộ. Về cơ bản, aspirin giúp ngăn ngừa các cục máu đông hình thành và giữ cho máu di chuyển tự do. 

– Uống 1 cốc nước đầy với mỗi liều. Đối với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: dùng 4 đến 8 viên mỗi liều, các liều dùng cách nhau tối thiểu 4 tiếng. Không dùng quá 48 viên trong vòng 24 tiếng nếu không có sự chỉ định của bác sĩ.

– Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi nếu không có sự chỉ định của bác sĩ. 

Lưu ý

– Không dùng cho trẻ em < 12 tuổi. Tiền căn quá mẫn với ibuprofen, aspirin & các NSAID khác. Xuất huyết dạ dày- tá tràng tiến triển. Thận Trọng: Phụ nữ có thai & cho con bú.

– Không dùng sản phẩm này quá 10 ngày. Loét dạ dày- tá tràng nặng hay tiến triển. Sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi phải có chỉ định và sự theo dõi của bác sĩ. Chỉ dùng hạ sốt cho trẻ khi thân nhiệt của trẻ trên 38,5 độ C. Chú ý chườm mát và bổ sung oresol đề phòng mất nước cho trẻ.

– Sản phẩm cũng có những tác dụng không mong muốn chung giống như các loại kháng v.i.ê.m không steroid khác nhưng ít có tác dụng không mong muốn đối với dạ dày, ruột hơn.

– Aspirin cũng ảnh hưởng tới sự ức chế kết tập tiểu cầu, nhưng tác dụng này có thể hồi phục được

– Một số tác dụng phụ có thể xảy ra: Phát ban, sưng tấy, hen suyển ( thở khó khè, khó thở) sốc.

Khi dùng kết hợp một số loại theo toa, chế độ ăn uống có thể dẫn đến tác dụng không mong muốn như:

  • Giảm hiệu quả của các loại khác
  • Giảm khả năng hấp thụ các loại khác
  • Làm mất tác dụng hoặc giảm tác dụng các loại khác
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây