VIÊN UỐNG HỖ TRỢ GIẤC NGỦ NATURE'S BOUNTY SLEEP3 10MG MELATONIN MAXIMUM STRENGTH HỘP 120 VIÊN

Xuất xứ: NATURE'S BOUNTY
600.000₫
Nature's Bounty Sleep 3 là viên uống hỗ trợ giấc ngủ ba tác động, 100% không chứa thuốc. Nature's Bounty Sleep3 được định dạng với công nghệ giải phóng thời gian ba hành động. Những viên uống độc đáo này bao gồm ba lớp được thiết kế...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Nature's Bounty Sleep 3 là viên uống hỗ trợ giấc ngủ ba tác động, 100% không chứa thuốc. Nature's Bounty Sleep3 được định dạng với công nghệ giải phóng thời gian ba hành động. Những viên uống độc đáo này bao gồm ba lớp được thiết kế để hòa tan vào các thời điểm khác nhau trong suốt đêm. Trong mỗi lớp, có các loại thành phần khác nhau cung cấp các lợi ích giúp bạn có được giấc ngủ ngon và chất lượng vào ban đêm. 

 •  Mỗi viên sử dụng công nghệ giải phóng thời gian để hòa tan từng lớp vào các thời điểm khác nhau trong suốt đêm để giúp bạn thư giãn và ngủ ngon giấc để bạn có thể thức dậy sẵn sàng để bắt đầu ngày mới. 
 • Sức mạnh Tối đa 100% Hỗ trợ Giấc ngủ Không dùng Thuốc . Công thức giải phóng thời gian ba tác động với các thành phần chuyên biệt để thư giãn và giúp hỗ trợ giấc ngủ ngon và chất lượng. 

  Ưu điểm:

  • Hỗ trợ giấc ngủ tối đa 100% không có dược chất (hoạt chất)

  • 3 lợi ích trong một viên: Công thức giải phóng dần theo thời gian ba tác dụng với các thành phần chuyên biệt để thư giãn và giúp hỗ trợ giấc ngủ ngon và chất lượng.

  • Lợi ích 1: Làm dịu và giảm căng thẳng thần kinh với L-Theanine, kết hợp với sự pha trộn của các loại thảo mộc ban đêm bao gồm hoa cúc, hoa oải hương, dầu chanh và chiết xuất rễ cây valerian, để giúp bạn nghĩ ngơi và thư giãn.

  • Lợi ích 2: Melatonin giải phóng nhanh giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh.

  • Lợi ích 3: Melatonin giải phóng theo thời gian hoạt động sao cho phù hợp với Chu kỳ giấc ngủ tự nhiên của cơ thể bạn để giúp bạn ngủ ngon.

  (*) Hiệu quả tốt với tình trạng thỉnh thoảng bị mất ngủ. 

  Công nghệ Triple-Action Time Release của Sleep 3

  Nature’s Bounty Sleep3 được xây dựng với công nghệ ba tác động giải phóng theo thời gian. Những viên uống độc đáo này bao gồm ba lớp được thiết kế để hòa tan vào những thời điểm khác nhau suốt đêm. Trong mỗi lớp, có nhiều loại thành phần khác nhau mang lại lợi ích giúp bạn có được giấc ngủ ngon và giấc ngủ chất lượng.

  L-theanine

  Sleep3 kết hợp 200 milligrams L-theanine với hỗn hợp độc quyền của thảo dược ban đêm hoa cúc, hoa oải hương, chanh và chiết xuất rễ cây valerian để giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn trước khi đi ngủ. L-theanine là loại axit amin tự nhiên tương tự có thể tìm thấy trong một tách trà xanh nhẹ nhàng. L-theanine có thể điều chỉnh hoạt động của sóng alpha và tương tác với GABA (axit gamma-aminobutyric), một chất dẫn truyền thần kinh, để giúp hỗ trợ tâm trạng bình tĩnh và thư thái.

  Melatonin giải phóng nhanh 

  Sleep3 cung cấp một lớp melatonin giải phóng nhanh. Melatonin giải phóng nhanh được hòa tan dễ dàng hơn trong quá trình tiêu hóa để hấp thu nhanh vào máu. Nó có thể giúp rút ngắn thời gian ngủ (giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng), điều này giúp hỗ trợ chất lượng và thời lượng giấc ngủ.

  Melatonin giải phóng theo thời gian

  Mặc dù melatonin giải phóng nhanh có thể giúp ngủ ngon, nhưng mức độ của nó đạt đến đỉnh điểm trong máu khoảng 20-60 phút trước khi cơ thể phá vỡ nó một cách nhanh chóng.

  Do sự cố nhanh chóng này, một công thức melatonin giải phóng kéo dài hơn có thể giúp duy trì mức độ suốt đêm. Sleep3 cung cấp melatonin giải phóng theo thời gian cho tổng số 10mg melatonin khi kết hợp với melatonin giải phóng nhanh. Lớp melatonin này được giải phóng dần dần trong một khoảng thời gian kéo dài. Melatonin giải phóng thời gian trong Sleep3 được thiết kế để giúp melatonin giải phóng suốt đêm theo nhịp sinh học tự nhiên của cơ thể.

  THÍCH HỢP CHO NGƯỜI ĂN CHAY: Không biến đổi gen, không hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt, không đường, không sữa, không lactose, không đậu nành, không men, không cá. không có natri. Thành phần :L-Theanine, Hỗn hợp thảo dược ban đêm, Chiết xuất hoa cúc (Matricaria recutita) (hoa), Chiết xuất hoa oải hương (Lavandula officinalis) (trên không), Chiết xuất chanh (Melissa officinalis) (lá), Chiết xuất rễ cây nữ lang (Valeriana officinalis) (rễ), Melatonin, Cellulose thực vật, Dicalcium Phosphate, Maltodextrin, Axit stearic thực vật, Magie Stearate thực vật, Silica, Màu nước ép thực vật, Glycerin thực vật.

 

 

Cách sử dụng: 

Đối với người lớn, uống một (1) viên trước khi đi ngủ 30 phút.

Lưu ý khi sử dụng: 

 • Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
 • Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng bệnh lý nào, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Tránh sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với cỏ phấn hương hoặc hoa giống cúc. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.
 • Không lái xe, vận hành máy móc hoặc uống rượu khi dùng sản phẩm này.
 • Không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng.
 • Không sử dụng nếu bị phồng rộp
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây