VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO PHỤ NỮ TRUNATURE WOMEN'S DAILY PROBIOTIC HỘP 90 VIÊN

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: TRUNATURE
550.000₫
Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ với một viên Capsule mỗi ngày. Các yếu tố như căng thẳng, chế độ ăn uống kém dinh dưỡng và các loại kê đơn có thể làm thay đổi đáng kể sự cân bằng của...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ với một viên Capsule mỗi ngày.

Các yếu tố như căng thẳng, chế độ ăn uống kém dinh dưỡng và các loại kê đơn có thể làm thay đổi đáng kể sự cân bằng của vi khuẩn tốt trong đường âm đạo và hệ tiêu hóa.

Viên uống trunature® Women’s Daily Probiotic được một nhà khoa học nữ bào chế cho phụ nữ. Tất cả các chủng lợi khuẩn trong công thức này đã được nghiên cứu lâm sàng và đã được chứng minh là giúp hỗ trợ sức khỏe âm đạo, tiêu hóa và miễn dịch.

Sự pha trộn độc đáo của các chủng lợi khuẩn của Trunature giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của các vi khuẩn tốt, cho phép bạn tự do tập trung vào những gì quan trọng. 

trunature® Women’s Daily Probiotic:

Cung cấp 25 tỷ tế bào sống sót (25 billion viable cells) của 10 chủng lợi khuẩn được chọn lọc đặc biệt và 20 mg prebiotic trong mỗi khẩu phần.

Chứa các chủng lợi khuẩn được nghiên cứu trong hơn 23 nghiên cứu lâm sàng trên người cho thấy tác động tích cực đến sức khỏe âm đạo, tiêu hóa và miễn dịch.

Dạng viên Clear Vegetable Capsules

Được đóng gói trong Chai CSP™ với Công nghệ Activ-Polymer™ để đảm bảo sản phẩm ổn định mà không cần làm lạnh

Không chứa gluten, đậu nành, sữa, gelatin và titanium dioxide 

Đường âm đạo khỏe mạnh và hệ tiêu hóa có lượng vi khuẩn tốt dồi dào giúp kiểm soát vi khuẩn xấu. Bổ sung probiotic giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn xấu và giúp thay thế sự mất mát của vi khuẩn tốt, thúc đẩy sức khỏe đường ruột và âm đạo tốt.

Giữ tỷ lệ vi khuẩn tốt so với vi khuẩn xấu cao hơn là điều quan trọng để duy trì sức khỏe tổng thể tốt. Dùng chế phẩm sinh học có công thức từ các chủng đã được chứng minh lâm sàng là một cách tuyệt vời để giúp hỗ trợ sức khỏe âm đạo, tiêu hóa hoặc miễn dịch. 

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh cho phụ nữ Trunature Women’s Daily Probiotic

Phụ nữ: Uống 1 viên 1 lần mỗi ngày.

Đừng nghiền nát hoặc nhai.

Có thể uống trước hoặc sau bữa ăn. 

Lưu ý:

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn có một tình trạng sức khỏe, hoặc đang mang thai hoặc cho con bú. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây