VIÊN UỐNG CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ, ĐẶC BIỆT HỖ TRỢ CHO PHỤ NỮ TIỀN MÃN KINH ESTROVEN COMPLETE MULTI - SYMPTOM MENOPAUSE RELIEF ( HỘP 84 VIÊN )

Xuất xứ: MỸ. THƯƠNG HIỆU: ESTROVEN
680.000₫
 Estroven Complete Multi-Symptom Menopause Relief được chứng minh lâm sàng để làm giảm tất cả các triệu chứng mãn kinh đã được thử nghiệm. Công thức tất cả trong một viên này làm giảm các cơn bốc hỏa & đổ...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

 Estroven Complete Multi-Symptom Menopause Relief được chứng minh lâm sàng để làm giảm tất cả các triệu chứng mãn kinh đã được thử nghiệm. Công thức tất cả trong một viên này làm giảm các cơn bốc hỏa & đổ mồ hôi ban đêm, hỗ trợ giấc ngủ ngon, tăng cường năng lượng, giúp kiểm soát căng thẳng hàng ngày, tâm trạng, cáu kỉnh và lo lắng liên quan đến mãn kinh. 

Viên uống cân bằng nội tiết tố Estroven Complete Multi-Symptom Menopause Relief chứa chiết xuất rễ cây đại hoàng Rhapontic dựa trên thực vật đã được chứng minh lâm sàng, đã được các bác sĩ tin tưởng trong hơn 20 năm để làm giảm các triệu chứng mãn kinh, do tính an toàn và hiệu quả của nó. 

Estroven Complete Multi-Symptom Menopause Relief:  Không dược tính, không Estrogen và không Đậu Nành. Hơn một triệu phụ nữ chọn Estroven mỗi năm, nhiều hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác.


  Giảm các triệu chứng mãn kinh từ viên uống Estroven Complete Multi-Symptom Menopause Relief: 

 Cơn bốc hỏa về đêm.

 Đổ mồ hôi trộm.

 Mất ngủ thời kỳ mãn kinh.

 Sụt giảm năng lượng, mệt mỏi, uể oải,  lo lắng, bồn chồn 

 Thay đổi tính tình, kiệt sức thể chất.

 Giảm ham muốn tình dục.

 Thỉnh thoảng tiểu gắt, tiểu buốt.

 Căng thẳng mỗi ngày.

 Giảm sự thoải mái khi vận động khớp và cơ.

 Mất tập trung. 

 Khô âm đạo

✓ Giảm tình trạng nám, xạm da

Hướng dẫn sử dụng viên uống cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ tiền mãn kinh Estroven Complete Multi-Symptom Menopause Relief:

Uống 1 viên hàng ngày vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng hàng ngày trong tối thiểu 60 ngày.

Lưu ý:

Không dùng nếu đang mang thai, cho con bú hoặc có ý định mang thai.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây