VIÊN UỐNG TRẮNG DA MỜ NÁM, ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ BẢO VỆ GAN AJAXERRUE LIPOSOMAL GLUTATHIONE HỘP 60 VIÊN NANG MỀM

Xuất xứ: AJAXERRUE
690.000₫
Liposomal Glutathione là sản phẩm hỗ trợ làn da sáng khỏe, giảm các tình trạng sạm nám. Hộp 60 viên nang,  sản phẩm không chứa nguyên liệu biến đổi gen, không chứa gluten, không đậu nành, không chứa chất độn, hương vị hay màu...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Liposomal Glutathione là sản phẩm hỗ trợ làn da sáng khỏe, giảm các tình trạng sạm nám. Hộp 60 viên nang,  sản phẩm không chứa nguyên liệu biến đổi gen, không chứa gluten, không đậu nành, không chứa chất độn, hương vị hay màu nhân tạo, chất tạo ngọt hoặc chất bảo quản. Glutathione được biết đến là một chất chống oxy hóa bậc thầy trong cơ thể con người. Về mặt cấu trúc glutathione là một tripeptide bao gồm các axit amin: cysteine, glycine và axit glutamic. Có hai dạng glutathione là dạng oxy hóa và dạng khử, dạng khử là dạng hoạt động có khả năng vô hiệu hóa tất cả các gốc tự do trong cơ thể, cùng với ba chất chống oxy hóa: vitamin C,Hyaluronic acid, và Alpha lipoic acid giúp tăng hàm lượng glutathione nội bào. Kết hợp với công nghệ liposome cung cấp chất béo giúp bảo vệ phân tử glutathione khỏi acid dạ dày và giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. 


CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG TRẮNG DA MỜ NÁM, ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ BẢO VỆ GAN  AJAXERRUE LIPOSOMAL GLUTATHIONE  HỘP 60 VIÊN NANG MỀM :

 • 1400 mg Liposomal Glutathione – Viên nang mềm glutathione liposomal tiên tiến của chúng tôi: chứa 1000 mg glutathione khử, hỗn hợp liposome độc ​​quyền 400 mg, vitamin C 300 mg, axit hyaluronic 100 mg và axit alpha lipoic 25 mg trong mỗi viên nang mềm. Bạn có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​​​các chất bổ sung glutathione liposome mà không cần phải đo lường hoặc chịu đựng mùi vị.
 • Tăng cường hấp thụ mạnh mẽ: Trên thực tế, glutathione không dễ dàng được cơ thể chúng ta hấp thụ, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn công nghệ liposome tiên tiến. Bổ sung glutathione liposomal được sử dụng khắp cơ thể, hỗ trợ hấp thu tối ưu và đảm bảo bảo vệ chống lại tác động phá hủy của axit dạ dày. Cải thiện tỷ lệ hấp thụ có thể tăng tới 98%!
 • Cải thiện việc giảm glutathione: Các chất bổ sung glutathione khác không bao gồm chất tăng cường glutathione. Chúng tôi bào chế với các thành phần tăng cường glutathione: vitamin C và axit hyaluronic là những chất chống oxy hóa mạnh và axit alpha lipoic, một loại axit hòa tan trong nước và chất béo hoạt động trong tất cả các tế bào. Những thành phần này khuyến khích gan sử dụng glutathione hiệu quả gấp 5 lần.
 • Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể chúng ta giúp trung hòa các gốc tự do. Nó có thể cải thiện chức năng gan và giải độc các tế bào của chúng ta. Chỉ cần thử glutathione liposome ưu việt của chúng tôi để giúp chống lão hóa, làm sáng da và chăm sóc da khỏe mạnh để nâng cao vẻ đẹp tự nhiên.
 • Đảm bảo sự hài lòng 100%: Mỗi lô viên nang mềm glutathione liposome của chúng tôi đều được thử nghiệm rộng rãi. Điều này đảm bảo chất lượng, độ tinh khiết và sinh khả dụng tối ưu nhất. Không biến đổi gen và không chứa chất tạo dòng, chất độn, màu sắc và chất bảo quản.

  Thành phần và hàm lượng trong khẩu phần 2 viên nang mềm :Liposomal Glutathione 1400 mg (Glutathione giảm 1000 mg, Hỗn hợp Liposomal độc quyền 400 mg), Vitamin C 300 mg, Axit Hyaluronic 100 mg, Alpha Lipoic Acid 25 mg. 


  Hướng dẫn sử dụng: 


  Người lớn nên uống 2 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ, sản phẩm chỉ sử dụng cho người trên 18 tuổi. Các mẹ đang mang thai hoặc cho con bú và những người có bệnh lý nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.


  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây