XỊT DƯỠNG TĂNG CƯỜNG ĐỘ ĐÀN HỒI VÀ BÓNG MƯỢT CHO MÁI TÓC VỚI CHIẾT XUẤT DẦU ARGAN, CREME OF NATURE ARGAN OIL FROM MOROCCO STRENGTH & SHINE LEAVE-IN CONDITIONER 250 ML

Xuất xứ: CREME OF NATURE
Liên hệ
Thương hiệu Creme of Nature bao gồm nhiều sản phẩm lựa chọn để giúp bạn đạt được vẻ ngoài như mong muốn theo cách lành mạnh và bổ dưỡng nhất có thể. Trải nghiệm sự sang trọng của dầu Argan, một...
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Thương hiệu Creme of Nature bao gồm nhiều sản phẩm lựa chọn để giúp bạn đạt được vẻ ngoài như mong muốn theo cách lành mạnh và bổ dưỡng nhất có thể.

Trải nghiệm sự sang trọng của dầu Argan, một loại dầu quý chỉ có ở Maroc, XỊT DƯỠNG TĂNG CƯỜNG ĐỘ ĐÀN HỒI VÀ BÓNG MƯỢT CHO MÁI TÓC VỚI CHIẾT XUẤT DẦU ARGAN, CREME OF NATURE ARGAN OIL FROM MOROCCO STRENGTH & SHINE LEAVE-IN CONDITIONER 250 ML, giúp phục hồi, bảo vệ và tăng thêm độ bóng kỳ lạ cho mái tóc của Bạn. Công dụng:

  • Tăng cường phức hợp protein để bảo vệ chống lại tác hại của nhiệt và tạo kiểu tóc
  • Giữ ẩm cho tóc, thêm độ bóng kỳ lạ, gỡ rối và bảo vệ tóc.
  • Phục hồi tóc đã qua xử lý hóa chất từ ​​trong ra ngoài
  • Hướng dẫn sử dụng:

     Để kích hoạt các thành phần trong chai , hãy lắc đều chai trước khi sử dụng.Tiếp theo Xịt lên mái tóc ẩm hoặc khô, sau đó để tự nhiên hoặc tạo kiểu theo ý của Bạn. vậy là Bạn đã có mái tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

     

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây